Top 10 các nhà xe giường nằm đi Đà Lạt giá rẻ tốt nhất mà bạn nên biết

Đà Lạt là một địa điểm du lịch nhận được khá nhiều sự yêu thích đến từ các khách du lịch gần xa. Xe giường nằm đi Đà Lạt cũng là một phương tiện thường xuyên được sử dụng để các du khách có thể lên tới thành phố sương mù. Vậy hãy cùng với bài viết bên dưới đây tìm hiểu về các hãng xe giường nằm đi Đà Lạt có giá rẻ mà chất lượng bậc nhất nhé. 

Xe Thành Bưởi 

Nhà xe được giới thiệu đầu tiên đối với các xe giường nằm đi Đà Lạt đó chính là xe giường nằm Thành Bưởi. Hệ thống các xe của hãng đều được trang bị giường nằm rất cao cấp và êm ái để có thể mang đến được những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến cho người dùng. Với thời gian di chuyển đến Đà Lạt khoảng từ 4 đến 5 tiếng thì xe giường nằm chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho các khách du lịch khi muốn ghé đến với Đà Nẵng. 

Mức giá vé từ 190,000 VNĐ đến  340,000 VNĐ/ 1 vé

Xe giường nằm Thành Đô

Thành Đô cũng là một cái tên mà chúng ta cần phải lưu ý trong quá trình di chuyển đến Đà Lạt bằng xe giường nằm. Là nhà xe hoạt động đã lâu năm nên nhà xe Thành Đô luôn biết được các nhu cầu của khách hàng như thế nào để từ đó đáp ứng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, độ ngũ tài xế của Thành Đô cũng được đánh giá khá cao để có thể vận chuyển hành khách đến được nơi an toàn nhất. 

Mức giá vé là 200,000 VNĐ/ 1 vé

Xe Phương Trang 

Một hãng xe không thể nào không nhắc đến đối với danh sách các nhà xe giường nằm đi Đà Lạt này. Với tiêu chí xem “khách hàng là thượng đế”- nhà xe Phương Trang luôn nỗ lực phát triển mỗi ngày cũng như là cải thiện những dịch vụ khách hàng còn yếu kém để từ đó nhận được nhiều sự yêu thích hơn đến từ khách hàng. 

Mức giá vé chỉ từ 240,000 VNĐ/ 1 vé

Xe Thái Dương 

Những chất lượng và dịch vụ của nhà xe Thái Hương từ lâu luôn nhận được nhiều sự đánh giá cao đến từ khách hàng. Hãng xe chuyên cung cấp các đầu xe hiện đại, động cơ mạnh mẽ cùng với những chế độ tiện nghi hàng đầu bên trong nội thất của xe. Thái Dương luôn tự hào là điểm đến nhận được nhiều sự yêu thích của chị khi chị đăng tus. 

Giá vé chỉ từ 190,000 VNĐ đến 310,000 VNĐ/ 1 lượt vé. 

Hoàng Vũ Limousine

Nếu bạn muốn di chuyển đến Đà Lạt bằng phương tiện ô tô thì Limousine cũng là một trong các dịch vụ xe nhận được nhiều sự yêu thích nhất. Đây cũng là một loại xe giường nằm với số lượng lên đến 40 chỗ, khá thích hợp đối với các khách du lịch khi muốn di chuyển đến Đà Lạt mà không cần đi máy bay. Những chiếc giường khá là êm ái của hãng xe Hoàng Vũ Limousine sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho các khách du lịch. 

Mức giá vé được biết đến là 220,000 VND/ 1 vé

Xe giường nằm Đan Anh

Nhà xe Đan Anh chính là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách các nhà xe giường nằm đi Đà Lạt nổi tiếng nưa đó chính là xe giường nằm là Đan Anh. Nhà xe Đan Anh sử dụng khoảng 40 chỗ ngồi trên một xe để có thể đảm bảo nhân sinh gọi là được cảm giác thoải mái nhất dành đến cho các khách du lịch khi muốn được di chuyển đến Đà Lạt thanh bình yên và an lành nhất. 

Mức giá vé khoảng từ 250,000 VNĐ đến 320,000 VNĐ/ 1 vé

Nhà xe giường nằm Vy Vân

Trên cung đường từ Hà Nội đến Đà Lạt thì có khá là nhiều các nhà xe giường nằm uy tín và chất lượng. Vy Vân là một địa điểm tương tự như vậy. Nhà xe được trang bị đầy đủ các hệ thống máy lạnh, máy sưởi, máy rửa chân, kể cả khăn giấy cũng được trang bị một cách nhanh chóng nhất.

Mức giá vé chỉ từ 200,000VND / 1 lượt/ 1 vé.

Nhà xe giường Trọng Minh

Xe giường nằm Trọng Minh có khoảng 3 màu chính nên nếu bạn không muốn up thì chừ cũng up à. Thiết kế của xe giường nằm Trọng Minh có diện tích khá tốt. Bên cạnh đó là khả năng sắp xếp lại đồ nội thất bên trong xe một cách gọn gàng nhất có thể. Các khách hàng khi muốn thuê xe giường nằm đi Đà Lạt thì đừng nên bỏ lỡ những chất lượng dịch vụ tốt nhất mà nhà xe Trọng Minh mang đến nhé. 

Mức giá vé chỉ từ 230,000đ/ 1 vé/ 1 lượt

Xe giường nằm Minh Trí

Minh Trí là một nhà xe nổi tiếng với hàng loạt các chuyến đi xe với diện tích rộng rãi, thoáng mát và có thể đảm bảo rằng tất cả các khách hàng đều phải hài lòng đối với không gian dịch vụ cũng như là cách phục vụ đầy tận tâm của đội ngũ nhân viên. Hệ thống tiện nghi tại hãng xe giường nằm Minh Trí là nơi để các khách hàng có thể đảm bảo được những cảm giác thoải mái của bản thân.  Xe giường nằm Minh Trí tự tin có thể mang đến được những điều thoải mái và mới lạ nhất dành đến cho các khách hàng của mình khi sử dụng dịch vụ của Minh Trí. 

Mức giá bán vé từ 290,000 VNĐ/ 1 vé.

Long Vân Limousine

Cái tên cuối cùng trong danh sách các xe giường nằm đi Đà Lạt thì cái tên được nhắc đến cuối cùng chính là Long Vân Limousine. Long Vân mang đến cho các khách hàng của mình hàng loạt những ưu đãi, giảm giá đặc biệt để có thể níu chân được đông đảo khách du lịch ghé thăm. Bằng hệ thống dịch vụ tiện ích được tích hợp đặc biệt bên trong xe sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng khi đến với Long Vân Limousine. 

Giờ mở cửa: từ 7 giờ đến 23 giờ hàng ngày.

Bookvexe.vn là một trang điện tử chuyên cung cấp khá nhiều những thông tin có liên quan đến việc đăng ký vé xe mà bạn cần nên lưu ý. Hầu hết những thông tin được liên quan đến vấn đề di chuyển trong quá trình đi du lịch của mình. Hy vọng rằng với những nguồn thông tin xác đáng bên trên thì bạn sẽ mau chóng tìm được một hãng xe giường nằm đi Đà Lạt uy tín và chất lượng tốt nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*