Kinh nghiệm mua chung cư khu vực cầu giấy một cách thông minh

Meta: Mua chung cư khu vực cầu giấy luôn là vấn đề đau đầu với những người mua nhà lẫn cả những người đã từng có kinh nghiệm. Đây sẽ là kinh nghiệm quý báu cho những người sắp có ý định mua.

Việc lựa chọn được những căn hộ chung cư khu vực cầu giấy tốt cũng cần có những tiêu chí nhất định. Đây là những kinh nghiệm chọn mua chung cư từ những chuyên gia để mách ai đang có ý định mua nhà theo cách thông minh và tỉnh táo nhất. Nếu bạn cũng đang có ý định mua chung cư có thể tham khảo ngay các kinh nghiệm sau đây.

Xác định vị trí chung cư dự muốn mua

Trước khi chọn mua chung cư khu vực cầu giấy, bạn nên đặt ra câu hỏi này trong đầu rằng vị trí của tòa chung cư đó có thực sự thuận tiện cho sinh hoạt, đi lại và công việc của mình hay không. Vấn đề này đôi khi còn phụ thuộc vào nguồn tiềm lực tài chính của mỗi cá nhân.

Theo phân tích thị trường hiện nay phân khúc căn hộ dưới 1 tỷ thường nằm ở rìa trung tâm thành phố. Tuy nhiên, nếu tìm mua căn hộ ở vị trí tương đối với mức giá “mềm” cũng không quá khó.

Xác định vị trí chung cư dự muốn mua

Người mua cần dung hòa giữa 3 yếu tố vị trí, nhu cầu và ngân sách tốt để có thể lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp. Đồng thời, cần tìm kiếm trên web bất động sản để không bỏ sót các dự án phù hợp.

Kiểm tra các tiện ích và mức độ an toàn của chung cư

Khi chọn mua căn hộ chung cư khu vực cầu giấy, bạn cũng nên để ý đến tiện ích nội khu và ngoại khu quanh chung cư bạn sắp mua. Những yếu tố này tưởng chừng như nhỏ và thường dễ bị bỏ qua khi cân nhắc chọn chung cư với suy nghĩ chủ quan.

Kiểm tra các tiện ích và mức độ an toàn của chung cư

Song có nhiều người mua cho biết đây là điểm quan trọng ảnh hưởng trực tiếp gây khó chịu đến quá trình sinh hoạt của gia đình mỗi ngày.

Hãy xác định rõ mục đích mua trong thời gian tới của bạn là việc học của con cái hay việc làm hay sức khỏe. Sau đó, tìm hiểu xung quanh có những khu mua sắm, chợ, siêu thị, trường học hay bệnh viện nào không. Đó là điều mà gia đình bạn cần sử dụng thường xuyên trong tương lai.

Cân nhắc lựa chọn căn hộ tầng trung có ban công

Nếu bạn mua căn hộ ở tầng thấp của chung cư khu vực cầu giấy, có lẽ bạn sẽ chịu cảnh bụi bẩn hay tiếng ồn làm phiền, thậm chí còn bị muỗi tấn công vô nhà. Nếu chọn căn hộ ở tầng quá cao thì sẽ gây bất tiện trong việc đi lại và giá sẽ khá cao.

Đôi khi những căn hộ cao sẽ khó khăn trong việc thoát hiểm và tầm nhìn chưa chắc là sẽ đẹp như bạn tưởng tượng. Do đó, lời khuyên chính là nên chọn căn hộ ở chỉ từ tầng 7 đến 15.

Ngoài ra khoảng không gian của ban công tuy có diện tích khiêm tốn nhưng thực sự rất hữu dụng mà ít người để ý. Chúng sẽ là nơi để bạn thư giãn lý tưởng vào mỗi sáng sớm hay chiều tối, cũng là nơi tận dụng làm không gian xanh cho gia đình cũng như là nơi đọc sách khá tâm trạng.

Cân nhắc lựa chọn căn hộ tầng trung có ban công

Lời kết

Với ba kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định đặt mua chung cư khu vực cầu giấy. Nếu bạn có những vấn đề gì khi khảo sát thực tế các chung cư sắp mua thì hãy bình luận ở phía dưới nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*