Key smart defrag 5.8.6 trọn bộ miễn phí hoàn toàn

key smart defrag 5.8.6

Tương tự như O & O Defrag Pro, IObit Smart Defrag Pro là một phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay. Thực tế, phân mảnh ổ cứng là nguyên nhân phổ biến nhất khiến máy tính chạy chậm và thiếu ổn định. Để khắc phục vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn IObit Smart Defrag 5.8.6 bản quyền cài đặt kích hoạt tự động với 1 click chuột. Dưới đây là một số chia sẻ về key Smart Defrag 5.8.6.

Smart Defrag là gì? IObit Smart Defrag là gì?

Khá nhiều người biết Smart Defrag hay IObit Smart Defrag là phần mềm chống phân mảnh ổ cứng hoàn toàn miễn phí và vô cùng hiệu quả. Nổi bật với tốc độ xử lý nhanh, nhiều chế độ đặc biệt và tích hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau. Qua đó, tối đa hóa hiệu suất làm việc của máy tính và hạn chế việc máy tính hoạt động chậm chạp.

Ngoài ra, IObit Smart Defrag Pro được phát hành bởi hãng phần mềm IObit nổi tiếng với nhiều phần mềm như Driver Booster Pro hay Advanced SystemCare Pro rất nổi tiếng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé.

=====>>> Download Smart derag tại đây

Click Download Ngay !!!

Tiện ích Smart Defrag mang lại

Tốc độ truy cập tin nhanh hơn

Dễ dàng thấy rằng Smart Defrag đã sử dụng công nghệ chống phân mảnh hiệu quả dành cho các ổ cứng và ổ SSD. Ngoài ra, ứng dụng này có thể chống phân mảnh toàn diện. Ngoài ra, còn giải phóng dung lượng lưu trữ và chống phân mảnh các tập tin có dung lượng lớn. Chính vì thế, khi thực hiện xong các bước cần thiết, máy tính của người dùng sẽ có tốc độ khởi động game nhanh hơn, sao chép các tập tin trong khoảng thời gian bằng nửa bình thường.key smart defrag 5.8.6

Khởi động máy tính nhanh hơn đến hai lần

Bên cạnh đó, Smart Defrag giúp người dùng chống phân mảnh các tập tin trên ổ HDD một cách an toàn. Hơn nữa, với các tính năng đặc trưng và độc đáo, IObit sẽ cho phép người dùng được tùy chỉnh các tập tin phân mảnh cụ thể trong quá trình khởi động hệ thống. Khi đó, người dùng sẽ cảm thấy hết sức thích thú khi biết rằng máy tính của mình đã khởi động với tốc độ nhanh hơn. Đặc biệt khả năng xử lý tốt nhất và ổn định hơn.

Chống phân mảnh ổ tự động và an toàn

Ngoài các tiện ích kể trên, các tập tin sẽ luôn giữ được tính an toàn và bảo mật giống như máy tính chạy hệ điều hành Windows. Lúc này, người dùng chỉ cần thực hiện bước cài đặt. Ngay sau đó, ứng dụng Smart Defrag sẽ tự động thực hiện các tác vụ giúp người dùng mà không khiến dữ liệu bị mất.

Key Smart Defrag Pro !!!

Những tính năng của IObit Smart Defrag Pro

  • Tính năng chính là chống phân mảnh ổ cứng nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiếp đến là giúp tốc độ làm việc, xử lý của ổ cứng nhanh hơn.
  • Ngoài ra, có tính năng tự động chống phân mảnh.
  • Có nhiều ngôn ngữ sử dụng.
  • Đặc biệt hoạt động nhẹ, chiếm ít tài nguyên.
  • Giao diện dễ sử dụng
  • Hơn nữa có bảo mật dữ liệu cho máy tính.

IObit Smart Defrag được phát hành bởi hãng IObit rất nổi tiếng, với nhiều phần mềm được tin dùng khác như Driver Booster, Advanced SystemCare Pro,..Phần tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Smart Defrag 5.8.6 pro cùng bộ key kích hoạt.key smart defrag 5.8.6

IObit Smart Defrag 5.8.6 Pro có gì nổi bật?

Đầu tiên là giao diện được cải thiện giúp người sử dụng trải nghiệm tốt hơn.

Fix tất cả các lỗi trước đó.

Ngoài ra, còn giúp tối ưu phân mảnh những tập tin lớn mạnh mẽ hơn.

Có Defrag and Prioritize Files giúp ổ đĩa truy cập vượt trội.

Một số key Smart Defrag 5.8.6 pro

ACA8E – FDFED – A6373 – ED0B9

8E5E1 – E1776 – 26EC8 – 2DCB9

00A36 – F122F – 29B8F – A90B9

C430C – 99F14 – 682C1 – ED8B9

D6DF1 – A2470 – 6A990 – 575B9

FA107 – F1AA4 – 40AE9 – 1A9B9

28673 – 97C31 – B90EB – 757B9

C4D72 – DF81F – 6E16D – D1EB9

60B11 – D1045 – A6DAB – BF2B9key smart defrag 5.8.6

43DDE – A1959 – A36C1 – 629B9

2442C – 86215 – 89FFD – B06B9

4B485 – F5139 – C6F31 – 8F7B9

7967C – 5405B – 9870C – 804B9

Cách dùng Key Smart Defrag chống phân mảnh ổ cứng

Bước 1: Khi thực hiện xong bước tải phần mềm Smart Defrag về máy tính, chúng ta click vào tập tin exe để cài đặt phần mềm. Sau đó, bạn nhấn chọn vào Accept and Install. Lưu ý là bạn không tích chọn vào các phần mềm gợi ý trên giao diện cài đặt.

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn chỉ cần để quá trình cài đặt tự động diễn ra. Sau đó, điền địa chỉ email vào giao diện dưới rồi nhấn Subscribe.

Bước 3: Khi quá trình cài đặt Smart Defrag hoàn thành, phần mềm sẽ tự động chạy nền trên hệ thống và xuất hiện giao diện.

Tại tab Disk Defrag chúng ta sẽ nhìn thấy các phân vùng hiện tại của ổ đĩa máy tính. Có 2 lựa chọn là tối ưu hóa ứng dụng Windows và lựa chọn thêm tập tin, thư mục muốn tối ưu hóa.

Bước 4: Để thực hiện chống phân mảnh tối ưu cho phân vùng ổ đĩa, chung ta di chuột vào Smart Defrag rồi chọn Defrag & Optimize.key smart defrag 5.8.6

Ngay lúc này, chúng ta sẽ nhìn thấy quá tình phân tích ổ đĩa và chống phân mảnh ổ đĩa diễn ra. Trong quá trình thực hiện, trường hợp bạn muốn tạm dừng thì nhấn Pause hoặc nhấn Stop để dừng hoàn toàn quá trình.

Bước 5: Quá trình chống phân mảnh ổ đĩa kết thúc, bạn chỉ cần nhấn chọn vào mục View Report để xem kết quả chống phân mảnh ổ đĩa.

Tại đây, bạn sẽ được đưa tới giao diện web hoàn toàn mới với kết quả chống phân mảnh ổ đĩa. Ở đây, bạn sẽ nhìn thấy tỷ lệ trước và sau khi phân mảnh thể hiện ở tỷ lệ phần trăm.

Ngoài ra là tổng số file, thư mục và số file lẫn thư mục đã tiến hành chống phân mảnh.

Bước 6: Bạn tiếp tục nhấn vào tab Boot Time Defrag chúng ta sẽ thấy các tùy chọn để chọn Smart Defrag tiến hành chống phân mảnh các sdu liệu quan trọng và phân vùng để tăng tốc cho hệ thống.

Bước 7: Trường hợp bạn muốn tối ưu hóa và chống phân mảnh khu vực chứa file cài đặt game, bạn nên nhấn vào tab Game Optimize. Tiếp đến click chuột vào biểu tượng dấu cộng, rồi chọn thư mục game muốn thực hiện.

Bước 8: Khi click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bạn sẽ đến với các tùy chọn phần mềm Smart Defrag. Nhấn vào nút Settings.

Bước 9: Khi đã hoàn thành các bước trên, bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện cài đặt. Tại đây nếu bạn muốn lịch tự động chống phân mảnh ổ đĩa thì tích chọn Defrag > Scheduled Defrag. Thao tác tiếp theo là gạt thanh ngang sang phải tại mục Status.

Tại mục Action chọn hành động Defrag & Optimize. Kéo xuống dưới chọn ổ đĩa muốn thực hiện. Lúc này, bạn chọn thời gian ngày tháng, rồi nhấn Apply để lưu lịch tiến hành chống phân mảnh, rồi nhấn OK để hoàn tất việc lên lịch hẹn.

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn cài đặt và một số key Smart Defrag 5.8.6 Pro, cũng như định nghĩa và những tiện ích Smart Defrag key mang lại cho đời sống công nghệ của chúng ta. Mong rằng bài viết sẽ đem đến những lợi ích thiết thực cho bạn cũng như máy tính của bạn nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*