Top 3 bài phát biểu kỷ niệm 20 năm ngày ra trường hay nhất

bài phát biểu kỷ niệm 20 năm ngày ra trường
Nên chú ý đến văn phong khi phát biểu trước toàn thể đại biểu

Sau nhiều năm ra trường, khi gặp lại trường xưa, thầy cô cũ, bạn bè cụ bao cảm xúc thời ấy lại ùa về. Những kỷ niệm khó quên của thời học sinh, sinh viên sẽ được thể hiện trong bài phát biểu kỷ niệm 20 năm ngày ra trường. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn top 3 bài phát biểu kỷ niệm hay và ý nghĩa nhất trong lần tựu trường sau 20 tốt nghiệp. Cùng theo dõi bài viết để nắm được những mẫu phát biểu hay nhất nhé!

Top 3 bài phát biểu kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

Để không bỏ lỡ những lời phát biểu hay và ý nghĩa nhất trong bài phát lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường. Chúng tôi chia sẻ đến bạn top 3 bài phát biểu hay và ý nghĩa nhất dưới đây:

bài phát biểu kỷ niệm 20 năm ngày ra trường
Bài phát biểu hay là một thành công to lớn đối với buổi kỷ niệm 20 năm ra trường

Bài phát biểu kỷ niệm 20 năm ngày ra trường- Mẫu 1

Nội dung chính của bài phát biểu kỷ niệm 20 năm ngày ra trường số 1 như sau:

Kính thưa các Thầy giáo, Cô giáo kính mến! 

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý! 

Thưa tất cả các bạn học sinh khoá ……..……cấp 3 ……………. thân mến!

Thời gian thấm thoát trôi qua thật nhanh, 20 năm đã trôi qua kể từ ngày khóa học…./….. cấp 3 tại trường…… tốt nghiệp ra trường. Hôm nay, từ khắp mọi miền của đất nước thân yêu, chúng ta gặp mặt tại đây để kỷ niệm 20 năm ngày ra trường. 20 năm với biết bao nhiêu đổi thay, nhưng cũng là dịp để mỗi người kịp nhận ra mình khi chúng ta trở lại đây thăm trường, thăm lớp, thăm thầy cô và bạn bè thân yêu.

 “20 năm tốt nghiệp ra trường

Về đây ôn lại thân thương một thời

Dẫu cho vật đổi sao dời

Tình thầy, nghĩa bạn suốt đời sáng trong.”

Kính thưa thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các bạn thân mến!

Để có được lần hội ngộ đầy ý nghĩa này, với những người sống xa quê hương mình. Chúng tôi bày tỏ nên lời cảm ơn trân thành nhất tới Ban tổ chức và Ban liên lạc đã phải cố gắng rất nhiều, tốn rất nhiều công sức và sự tận tủy để chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho ngày gặp mặt này. Đặc biệt là những tình cảm thương mến và đón tiếp chu đáo mà các bạn đã dành tặng cho chúng tôi.

Kính thưa thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các bạn thân mến!

Tốt nghiệp cấp 3 năm 20…., gần… học sinh khóa…./….. mỗi một người đều ấp ủ 1 ước mơ, 1 khát vọng riêng. Người thì làm công an, người thì thi đỗ vào Đại học, Cao đẳng, Trung cấp. Người thì ở lại địa phương của mình để lao động trên cánh đồng 5 tấn.

Mỗi một ngành nghề, một hoàn cảnh, một số phận khác nhau. Chia tay – ngày ấy cách đây 20 năm.Khi tóc chúng ta còn xanh, bây giờ khi gặp lại nhau đầu đã bạc. Thật bùi ngùi và xúc động biết bao khi một số bạn đã ra đi mãi mãi. Trong số học sinh ở khóa học…../…… có rất nhiều bạn đã thành đạt, hiển vinh, giàu có. Còn nhiều bạn đã và đang giữ cương vị quan trọng trong các doanh nghiệp, trường học, cơ quan… Tuy vậy, nhưng đâu đó vẫn còn những bạn gặp phải nhiều khó khăn, vất vả, còn nhiều lo toan trăn trở trong cuộc sống thường nhật. 

Nhưng hôm nay chúng ta được gặp nhau tại đây, không phân biệt giàu – nghèo, địa vị cao hay thấp. Tất cả chúng ta vẫn là bạn bè của nhau như ngày còn ngồi trên ghế nhà trường năm ấy.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo thân mến!

Chúng em thật sự xúc động khi được gặp lại những người thầy, người cô đã dạy dỗ mình sau nhiều năm xa cách. Cô:……, Thầy:…. – Nguyên là Hiệu trưởng, Thầy, cô chủ nhiệm, các thầy cô bộ môn. Chân thành gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo đã dành sự quan tâm và dạy dỗ chúng em thành người. Mặc dù ở tuổi cao, nhưng các thầy, cô giáo vẫn cố gắng tới đây để chung vui với ngày kỷ niệm 20 năm ra trường của chúng em. Chúng em xin gửi tới thầy, cô lời cảm ơn trân trọng nhất vì tất cả sự dạy dỗ và dìu dắt tận tụy của các Thầy, cô giáo trong những năm chúng em học tập tại trường THPT……

Kính thưa thầy giáo, cô giáo cùng các bạn!

20 năm còn gặp được nhau tại đây – Trong ngày hội khóa này là điều hạnh phúc vô cùng to lớn của mỗi người. 20 năm nhìn lại, đầy những bâng khuâng với kỷ niệm xưa, nhưng khao khát ấp ủ vẫn chưa thực hiện được. tôi và các bạn vẫn thấy mình còn nhiều ao ước, mong muốn làm việc để góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng đất nước thân yêu. 

Cuối cùng, nhân ngày gặp mặt sau 20 năm ra trường, kính chúc thầy cô, csc bạn và gia đình mình thật mạnh khỏe, hạnh phúc. 

Xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại một ngày gần nhất!

bài phát biểu kỷ niệm 20 năm ngày ra trường
Nên chú ý đến văn phong khi phát biểu trước toàn thể đại biểu

Bài phát biểu kỷ niệm 20 năm ngày ra trường – Mẫu 2

Nội dung chính của bài phát biểu kỷ niệm 20 năm ngày ra trường số 2 như sau:

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các bạn thân mến!

Vậy là đã 20 năm trôi qua, kể từ ngày là học sinh lớp ….., khóa….. tạm biệt mái trường THPT…. thân yêu để đạt bước vào ngưỡng cửa cuộc đời, đi xây dựng tương lai. Tạm biệt thầy, cô, tạm biệt mái trường yêu quý, chia tay bạn bè, chúng em như đàn chim tung cánh bay đi mọi miền tổ quốc. Mỗi người một nơi, một công việc và một hoàn cảnh khác biệt nhau với những bộn bề lo toan trong cuộc sống thường nhật. Có rất nhiều bạn thành công nhưng cũng có bạn còn gặp nhiều khó khăn, vất vả.

Hôm nay, sau 20 năm xa cách, nhưng trong mỗi chúng em còn nguyên vẹn những cảm xúc lâng lâng, khó tả về kỷ niệm của 11 thời cắp sách đến trường. Được thầy giáo, cô giáo tận tình dạy bảo, được vui đùa cùng bạn bè sau những giờ học miệt mài.

Ba năm gắn bó với mái trường THPT…. thân thương, 20 năm chia xa để rồi vui mừng đến nôn nao trong ngày hội ngộ. Thiêng liêng và ý nghĩa biết bao nhiêu khi mục đích của lớp …. tụ họp về đây để được gặp mặt các thầy cô giáo, gặp gỡ bạn bè cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa, khơi gợi lại trong chúng em những hồi ức đẹp đẽ nhất của tuổi thần tiên sau 20 năm xa cách.

20 năm đó, dù làm gì, dù ở đâu, dù cho cuộc sống gặp được thuận lợi hay khó khăn đi chăng nữa. Nhưng chúng em không bao giờ quên được công ơn dưỡng dục của thầy cô. Những lời dạy bảo tận tình của thầy cô luôn nằm trong hành trang mà chúng em mang theo bên mình trong suốt cuộc đời. 

Hôm nay được về đây gặp mặt, có những bạn không ngại đường xá xa xôi hàng ngàn cây số với bao nhiêu công việc còn đang dở dang. Cũng có nhiều bạn do điều kiện không thể về được nhưng tình cảm và tấm lòng của thập thể lớp …. vẫn luôn luôn hướng về mái trường THPT …. thân yêu, hướng về phía thầy cô giáo, bạn bè. Thay mặt tập thể lớp …. em xin gửi đến các thầy giáo, cô giáo lời cơn ơn sâu sắc nhất, xin gửi đến các bạn lời yêu thương, quý mến. Chúc cho thầy cô giáo, bạn bè và gia đình của mình luôn luôn hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Chúc buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường thành công tốt đẹp!

Kết luận

Bài viết trên đây là top 2 bài phát biểu kỷ niệm 20 năm ngày ra trường hay và ý nghĩa nhất! Hy vọng 2 mẫu phát biểu mà chúng tôi chia sẻ cho bạn sẽ giúp bạn có bài phát biểu hay nhất vào ngày kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của bạn! Chúc buổi lễ kỷ niệm của bạn với mái trường, thầy cô và bạn bè của mình diễn ra thành công tốt đẹp nhất!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*