Trải nghiệm tựa game Hỏa long thần kiếm

game hoa long than kiem

Nếu là một người yêu thích thể loại nội dung liên quan đế kiếm hiệp, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game Hỏa long thần kiếm. Với cốt truyện dựa trên tác phẩm Thiên Long Bát Bộ, trò chơi sẽ đưa bạn vào một thế giới Trung cổ và tham gia vào làm nhiệm vụ, khám phá thế giới này cùng với Kiều Phong, A Châu, Đoàn Chính Thuần,…Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm sơ bộ trò chơi trong bài viết lần này nhé.

game hoa long than kiem

Tổng quan về game Hỏa long thần kiếm

Game Hỏa long thần kiếm được ra mắt bản Test vào ngày 23/4/2015 và bản chính thức vào ngày 27/4/2015. Đây là webgame thể loại nhập vai với đồ hoạ 2D, được phát triển nhà sản xuất Dovo Games.

Trò chơi lấy bối cảnh thế giới trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ. Nên khi tham gia vào game, bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới võ hiệp, nơi bạn có thể cùng những người chơi khác săn tìm các tàng thư, mật tích hay có thể tìm kiếm các cao thủ để bái sư và lãnh hội các tuyệt chiêu bí truyền danh bất hư truyền.Không những thế, tham gia vào game bạn còn có cơ hội gặp gỡ, làm nhiệm vụ cùng các nhân vật vốn đã rất quen thuộc trong tiểu thuyết như Đoàn Dự, Kiều Phong, Mộ Dung Phục,…Ngoài ra, game Hỏa long thần kiếm sẽ cho bạn được lựa chọn 1 trong 3 môn phái trong game là Tiêu Dao, Thiên Long và Tinh Trúc.

Về hình ảnh trong game, đồ hoạ của Hỏa long thần kiếm chỉ ở mức trung bình so với các webgame khác hiện có trên thị trường Việt Nam. Các hiệu ứng, cảnh quan,…trong game được khiến chúng ta nhớ đến những webgame từng xuất hiện rất lâu về trước như Võ lâm truyền kỳ, Tru tiên, MU,…

Trải nghiệm game Hỏa long thần kiếm

game hoa long than kiem

Như đã nói ở trên, khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 môn phái đầu game với những bộ kỹ năng mạnh mẽ, riêng biệt và các đặc điểm về hệ thống đồ, nhân vật, nhiệm vụ khác nhau:

  • Phái Tiêu Dao: Bậc thầy trong khả năng sử dụng kiếm pháp và khả năng khống chế đám đông, đả thương từ xa
  • Phái Thiên Long: Môn phái uy vệ với khả năng gây sát thương vật lý mạnh mẽ và bá khí cao
  • Phái Tinh Túc: Môn phái đặc biệt chỉ có nữ giới mới có thể gia nhập. Vũ khí chủ yếu họ sử dụng là trượng và người tham gia môn phải có vai trò như một pháp sư

Hỏa long thần kiếm có lối chơi khá quen thuộc khi vẫn đi theo cách điều khiển chỉ và nhấp (point and click) vốn đã xuất hiện trong nhiều tựa game khác trước đây. Trong trò chơi, người chơi sẽ luyện tập, “cày” đồ, nâng cấp các kỹ năng, lập bang hội,…với mục tiêu hoàn thành các nhiệm vụ theo cốt truyện và các nhiệm vụ sự kiện mà nhà pháp hành đưa ra.

Đồ hoạ của game Hỏa long thần kiếm tuy chỉ ở mức trung bình nhưng các chiêu thức được sử dụng trong trò chơi vẫn có hiệu ứng khá đẹp mắt, sống động và tạo được sự cuốn hút trong khi chơi. Nhưng bởi đồ hoạ không quá cao nên khi chơi lâu sẽ có cảm giác mệt, hoa mắt. Vậy nên mỗi ngày bạn không nên chơi quá 180 phút theo khuyến cáo của nhà phát hành.

Cách chơi quen thuộc, sử dụng cốt truyện lôi cuốn nhưng điểm yếu của Hỏa long thần kiếm đó là bố cục giao diện khá rối mắt. Những người chơi mới sẽ khó có thể quen được trong thời gian ngắn. Do lượng người chơi đông, các dòng thông báo, tin nhắn hiển thị trên hệ thống sẽ xuất hiện liên tục và che mất một phần màn hình chơi.

game hoa long than kiem

Kết luận

Với lối chơi quen thuộc, điểm hấp dẫn của game Hỏa long thần kiếm đó là hệ thống nhiệm vụ, hệ thống kỹ năng, cốt truyện lôi cuốn và đặc biệt là quà tặng tân thủ rất có giá trị. Tuy vẫn có một số vấn đề như giật lag, tắc nghẽn máy chủ khi bắt đầu vào trò chơi, nhưng điều đó cũng chứng tỏ rằng game Hỏa long thần kiếm được rất nhiều người quan tâm.

Và đó là tất cả những chia sẻ về những trải nghiệm sơ bộ trong tựa game Hỏa long thần kiếm. Chúc các bạn có một khoảng thời gian chơi game vui vẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*