Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nono Live trực tiếp game

nono live trực tiếp game

Streaming đang trở thành một công việc được nhiều người hướng tới. Với nhu cầu streaming và số lượng người streaming ngày càng tăng, các nền tảng trực tiếp game ngày càng một nhiều. Một trong những nền tảng được nhiều người sử dụng hiện nay là ứng dụng Nono Live trực tiếp game.

Nếu nền tảng này còn xa lạ với bạn, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết cách sử dụng ứng dụng này nhé.

Thông tin ứng dụng Nono Live trực tiếp game

  • Nhà phát hành: Doyu HongKong Limited
  • Hệ điều hành: IOS phiên bản 9.0 trở lên và Android phiên bản 4.3 trở lên
  • Dung lượng: 138Mb với IOS và 38Mb với Android
  • Loại ứng dụng: Live stream và Gọi video

=====>>>> Download Nono live tại đây

Click Download Ngay !!!

Các tính năng của Nono Live trực tiếp game

Tính năng đầu tiên và quan trọng nhất của ứng dụng Nono Live trực tiếp game đó là nền tảng này là nơi tập hợp độc quyền của nhiều streamer nổi tiếng hiện nay trong nhiều tựa game. Ngoài việc trực tiếp game, bạn còn có thể trò chuyện cùng với các streamer nữ xinh đẹp trong các buổi trò chuyện của họ.

Một số streamer game nổi tiếng đang trực tiếp game độc quyền trên nền tảng này có thể kể đến như các thành viên trong team Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp: Thầy Giáo Ba, Kidz, Noway, Mina Young,…; hay các thành viên của team Đụt trong đó nổi tiếng nhất là stream Dũng CT, chủ của kênh youtube Trực Tiếp Game.

nono live trực tiếp game

Ngoài trực tiếp game, ứng dụng cũng là nơi để tổng hợp các video chơi game, các highlight từ streamer của các tựa game nổi tiếng như Liên Quân Mobile, Liên Minh Tốc Chiến, Dota 2, Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, PUBG Mobile, CS:GO,…Các video này sẽ giúp bạn có thể theo dõi lại thời gian chơi game của những streamer mình yêu thích mà không cần phải căn chuẩn thời gian mà họ livestream.

nono live trực tiếp game

Nono Live trực tiếp game còn là nơi để bạn trò chuyện với mọi người thông qua phòng chat. Tuy nhiên, phòng chat hiện nay chỉ chứa được tối đa 6 người/phòng. Trong đây, bạn không chỉ trò chuyện được những người mình quen biết, bạn thậm chí còn có thể mời hoặc tham gia vào các phòng chat sẵn có để làm quen, mở rộng quan hệ với những người khác.

Cách sử dụng Nono Live trực tiếp game

Đăng nhập nền tảng

Đầu tiên, dù là xem trực tiếp game hay sử dụng Nono Live trực tiếp game, bạn cần phải đăng nhập vào nền tảng này.

Bước 1: Tải ứng dụng Nono Live trên chợ ứng dụng App Store hoặc Google Play. Sau đó tìm kiếm biểu tượng đăng nhập như trong ảnh.

nono live trực tiếp game

Bước 2: Lựa chọn Đăng Nhập/Đăng Ký

nono live trực tiếp game

Bước 3: Lựa chọn các tài khoản mạng xã hội (Facebook, Google, Twitter) hoặc sử dụng số điện thoại để đăng nhập.

nono live trực tiếp game

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, màn hình thông tin cá nhân sẽ hiển thị như trong ảnh.

nono live trực tiếp game

Cách xem livestream trên Nono Live

Bước 1: Sau khi đăng nhập thành công, tìm kiếm biểu tượng như ảnh để về trang chủ của ứng dụng.

nono live trực tiếp game

Bước 2: Khi giao diện trang chủ hiện ra, lựa chọn hoặc tìm kiếm kênh mà mình muốn xem.

Để tìm kiếm được streamer mình quan tâm, nhấp vào thanh công cụ tìm kiếm ở trên đầu ứng dụng. Tại đây điền tên streamer hoặc ID của họ vào và bấm tìm kiếm để tài khoản của người đó hiện ra.

Cách sử dụng Nono Live trực tiếp game

Bước 1: Để sử dụng Nono Live trực tiếp game, bấm vào nút hồng ở giữa màn hình.

nono live trực tiếp game

Bước 2:

  • Khi bấm vào biểu tượng như trên ảnh, sẽ có 3 lựa chọn hiện ra. Bấm vào “Trực tiếp” để trò chuyện hoặc bấm vào “Trực tiếp game” để sử dụng Nono Live trực tiếp game. Ngoài tính năng trực tiếp game, nền tảng còn giúp bạn tạo ra các video ngắn để lưu lại trên trang cá nhân.
  • Trước khi bước vào trực tiếp, màn hình test sẽ hiện lên. Trong đó sẽ bao gồm ảnh bìa, tiêu đề buổi trực tiếp, nút đồng ý các điều khoản và chia sẻ livestream. Sau khi đã hoàn thiện nốt các thông tin, nhấn vào “Bắt đầu live” để phiên trực tiếp được bắt đầu.

Bước 3:

  • Để hoàn tất phiên livestream,lựa chọn biểu tượng X ở góc trên bên phải màn hình. Khi đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải xác nhận kết thúc phiên trực tiếp, nhấn xác nhận để dừng việc trực tiếp.
  • Sau khi kết thúc buổi livestream, Nono Live sẽ hiện các dữ liệu của buổi stream hôm đó. Lựa chọn Xem chi tiết dữ liệu để biết thêm về các chỉ số. Nếu không, chọn Trang chủ để về màn hình chính.

Kết luận

Bài viết trên đây đã tổng hợp một cách đầy đủ nhất về thông tin ứng dụng cũng như cách sử dụng Nono Live trực tiếp game. Mong rằng thông qua bài viết, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một nền tảng để bắt đầu thực hiện mong muốn trở thành một streamer.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*