Thời gian kết thúc mùa 12 pubg mobile là ngày bao nhiêu?

thời gian kết thúc mùa 12 pubg mobile (4)

Thời gian kết thúc mùa 12 pubg mobile là hôm nào? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Dù mùa 10 của PUBG Mobile mới kết thúc cách đây không lâu thì và mùa 11 vừa bắt đầu vào ngày 9 tháng 1 thì bên phía nhà sản xuất đã có thông tin về PUBG Mobile Season 12. Vậy thì cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thời gian bắt đầu và kết thúc của PUBG Mobile Season 12 nhé!

Ngày phát hành PUBG Mobile Season 12

Season 11 dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 3 năm 2020 và phần tiếp theo sẽ cập bến ngay sau đó. Vì vậy cho nên ngày phát hành dự kiến dự án Royale Pass Season 12 sẽ được phát hành vào ngày 5/3/2020.Cùng với đó là bản cập nhật  0.17 cũng sẽ được phát hành. 

thời gian kết thúc mùa 12 pubg mobile (4)

Thời gian kết thúc mùa 12 pubg mobile và các tính năng mới

Thời gian kết thúc mùa 12 pubg mobile là vào ngày 8 tháng 5 năm 2020 thời gian này có thể chênh lệch một chút so với dự kiến ban đầu để đến ngày 12 tháng 5 năm 2020 mùa 3 sẽ được phát hành.

Tính năng mới trong mùa này

Các tính năng mới sẽ được nhà sản xuất  thêm vào bản cập nhật, chẳng hạn như  chế độ cực lạnh, Death camera,chế độ Colorblind (Mù màu). Có vẻ như các nhà phát triển của PUBG Mobile đang nỗ lực  giúp cho tựa game trở nên thú vị hơn. Erangel trong phần này cũng được sửa đổi dựa trên các chủ đề sự kiện, cùng với các tòa nhà và khu vui chơi được thêm vào thậm chí là  người chơi có thể chơi với chúng. Những tính năng này người chơ có thể được truy cập thông qua bản beta.

Như trước đó đã thông báo thì bản cập nhật 0.17 cũng sẽ được phát hành ngay sau khi mùa 12 phát hành. Điều này giúp cho người chơi có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa.

Phần thưởng 

thời gian kết thúc mùa 12 pubg mobile (4)

Hai phần thưởng hiện đã bị rò rỉ. Khi bạn mở khóa, người chơi lúc này sẽ được nhận skin cho vũ khí QBZ ngay lập tức.Trong đó phần thưởng tiếp theo người chơi sẽ được nhận chính là bộ trang phục Robot được trang bị đèn neon bao phủ. 

Skin vũ khí mới 

Những skin vũ khí và trang phục sẽ được cung cấp bởi Mr.GHOST GAMING. Hiện thông tin này do  một YouTuber đưa ra những thông tin đáng tin cậy.

Trên đây là thông tin về thời gian kết thúc mùa 12 pubg mobile và một số thay đổi trong mùa này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới trên đây có ích cho người chơi đặc biệt là cho những ai đang quan tâm đến vấn đề này. Nếu như bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa thì đừng bỏ qua các bài viết của chúng tôi trên website. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm những thông tin mới nhất về Season 12 nhanh nhất cho các bạn trong bài viết tiếp theo nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*