Giới thiệu về game thợ may quần áo

game thợ may quần áo

Game thợ may quần áo hiện đang là một trong những trò chơi được trẻ em yêu thích. Cùng với rất nhiều dòng game hay và hấp dẫn dành cho người lớn hiện nay cũng có rất nhiều các trò chơi dành cho bé giải trí và tăng khả năng sáng tạo cho bé đặc biệt là dòng game thợ may quần áo. Trong game các bé sẽ được hóa thân thành thợ may độc quyền dành cho công chúa trong game. Trong game này các bé sẽ thoải mái sáng tạo và biến ý tưởng thành sự thật trò chơi mô phỏng may quần áo và thay đồ cho công chúa.  Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về dòng game này nhé

Giới thiệu về game thợ may quần áo

Game thợ may quần áo phổ biến nhất là Tailor Princess đây là game mô phỏng may quần áo đẹp cho nàng công chúa dành cho trẻ em rất thú vị và đặc biệt thích hợp cho các bé gái. Nếu như bé nhà bạn là một người yêu thích quần áo và bạn muốn bé tăng khả năng sáng tạo thì không thể bỏ qua game này. Đặc biệt nếu như  con nhà bạn đã ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang hoặc stylist chuyên nghiệp ngay từ nhỏ? Vậy thì game Tailor Princess chính xác chính là thứ bạn cần tìm cho con mình!

game thợ may quần áo

Nội dung của game 

Công chúa nhỏ muốn trở nên xinh đẹp hơn và tất nhiên những công chúa thì không thể nào thiếu được những bộ quần áo xinh đẹp. Điều bạn cần làm là giúp cho cô ấy có một bộ quần áo đẹp bằng cách sử dụng các kỹ năng thiết kế thời trang thiên bẩm và trí tưởng tượng phong phú để sáng tạo bộ váy mới cho công chúa ngay bây giờ. Chọn vải và thiết kế cho công chúa bộ váy uy xinh đẹp kết hợp với màu sắc trang trí bằng khuy, sticker hay đề can. Cả một thế giới thời trang đang chờ các bé gái khám phá. Và đừng quên phụ kiện để hoàn thiện trang phục mới cho các công chúa của mình nhé!

game thợ may quần áo

Tính năng game Tailor Princess

Trò chơi mô phỏng thiết kế thời trang và  may quần áo kết hợp thay đồ búp bê dành cho các bạn nhỏ ở độ tuổi mẫu giáo trở lên. Phù hợp với các bé gái có niềm đam mê thời trang. Khám phá được bộ sưu tập khổng lồ với các loại phụ kiện. Kết hợp với các vải và đồ trang trí cùng với trí tưởng tượng của bạn để may bộ váy mơ ước cho công chúa.

game thợ may quần áo

Tựa game này hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đặc biệt là các bé. Nó không như các trò chơi điện tử gây hại khác trò thợ may quần áo giúp cho các bé phát triển được tính sáng tạo đồng thời thỏa mãn được niềm đam mê quần áo của mình.

Trên đây là những thông tin về game thợ may quần áo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng game cho con trẻ của mình, từ đó thay vì cho các bé chơi các trò chơi gây hại thì sẽ giúp bé có sự phát trí não với trò game thợ may quần áo này nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*