TeamViewer có nguyên lý hoạt động ra sao bạn biết không?

Cách để người dùng cài đặt phần mềm trên thiết bị Mac.
Cách để người dùng cài đặt phần mềm trên thiết bị Mac.

Một trong những phần hoạt giúp các máy tính kết nối với nhau và hoạt động từ xa rất tiện lợi cho người dùng đó chính là teamViewer. Phần mềm này có nguyên lý hoạt động rõ ràng và chúng sẽ được chia sẻ cụ thể ngay bài viết của phanmemgoc cho các bạn tham khảo.

Bạn có biết TeamViewer là gì không?

Phần mềm được biết đến là công cụ dùng để kết nối hai hoặc có thể là nhiều máy tính với nhau mang lại mục đích chính là điều khiển những thiết bị máy tính từ xa. Điều này giúp các máy có thể chia sẻ, trao đổi tài liệu với nhau mà không cần người dùng phải sử dụng trực tiếp máy ở một nơi nào đó cách xa mình. 

TeamViewer crack có thể được áp dụng trên máy tính, laptop hoặc điện thoại và phần mềm được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau như MacOS, iOS, Android, Windows,… Nhờ vào phần mềm này mà mọi người có thể chia sẻ dữ liệu qua lại với nhau một cách dễ dàng.

Thông qua mạng wifi, mọi thứ có thể được kết nối với nhau và giúp người dùng giải quyết nhanh chóng các vấn đề liên quan mà không cần gặp trực tiếp nhau. TeamViewer full crack có nhiều tính năng vô cùng vượt trội được nhiều người dùng máy tính tin dùng trong việc kết nối các máy tính với nhau.

TeamViewer có nguyên lý hoạt động ra sao bạn biết không?
TeamViewer có nguyên lý hoạt động ra sao bạn biết không?

Phần mềm hoạt động theo nguyên lý nào?

Điều kiện để bạn có thể sử dụng teamViewer đó chính là thiết bị kết nối phải đảm bảo đã tải TeamViewer về máy. Sau khi đã cài đặt phần mềm xong, người dùng sẽ tiến hành cung cấp mật khẩu và ID cho người dùng máy khác muốn kết nối để đăng nhập vào máy của họ. Quá trình đăng nhập thành công thì người ở đầu máy bên kia sẽ điều khiển được của bạn như trực tiếp sử dụng máy tính.

Phần mềm được sử dụng khá an toàn nên mọi người hoàn toàn tin tưởng chúng. Việc cung cấp mật khẩu và ID đều là do bạn chủ động nên sẽ không sợ bị rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Cách để người dùng cài đặt phần mềm trên thiết bị Mac.

Bước 1: Tải TeamViewer miễn phí hoàn toàn và việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là tải chúng về. Các bạn có thể tham khảo link tải phần mềm tại đây.

Bước 2. Sau khi tải phần mềm thành công bạn hãy mở tệp lên.

Bước 3: Lúc này, bạn hãy nhấn vào biểu tượng của phần mềm để cài đặt chúng.

Bước 4: Người dùng nhấn vào mục Continue ngay tại Introduction.

Bước 5: Tiếp tục nhấn chọn vào mục Continue rồi chọn tiếp Agree.

Bước 6: Nhấn chọn vào mục Install ngay lúc đó rồi nhập vào đây mật khẩu máy của bạn. Tiếp đến, bạn chọn vào mục Install Software. Bước cuối cùng thì nhấn chọn vào mục Install.

Cách để người dùng cài đặt phần mềm trên thiết bị Mac.
Cách để người dùng cài đặt phần mềm trên thiết bị Mac.

Cách để người dùng cài đặt phần mềm trên hệ điều hành Windows.

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cũng tải phần mềm về máy ứng với hệ điều hành Windows.
  • Bước 2: Tại đây, bạn hãy nhấn chọn vào mục Basic Installation sau đó chọn tiếp mục Personal/ Non-commercial use, chọn tiếp mục Accept và cuối cùng là chọn finish để kết thúc.

Như vậy, chúng ta đã được tìm hiểu về phần mềm TeamViewer qua bài viết. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu thêm về ứng dụng và biết thêm cách cài đặt trên máy để người dùng sử dụng máy tiện lợi hơn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*