Share acc fpt play giúp bạn thả ga xem phim không quảng cáo

share acc fpt play

Fpt play gúp bạn có thể xem những chương trình truyền hình những bộ phim hay mà không tốn tiền quảng cáo. Nhiều người đang cùng nhau share acc fpt play để có thể xem phim tẹt ga. Không những thế có những tài khoản fpt play giúp bạn xem phim thoải mái hơn. Bởi vì mạng internet mới được phổ biến ở thời gian gần đây nên mặc dù fpt play giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn với những bộ phim nhưng vẫn có một bộ phận người dân chưa được biết đến nó.

Những điều về fpt play có thể bạn chưa biết

Fpt play là một một ứng dụng xem phim, xem chương trình truyền hình trực tuyến. Đây là một trang web, một ứng dụng được sản xuất bởi FPT. Một ông lớn trong ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam. Đây được xem là một kênh truyền hình thế hệ mới nhiều nền tảng. Nó cho phép người dùng có thể xem không bị giới hạn. Với hơn 150 kênh trong nước và nước ngoài. Những bộ phim từ chiếu rạp cho đến phim truyền hình, phim điện ảnh ở thế giới và trong nước.

======>>>> Nhận ngay Acc FPT Play VIP tại đây

Click Nhận Ngay !!!

share acc fpt play

Với fpt play thì danh sách phim sẽ được cập nhật liên tục từ những bộ phim mới nhất. Bên cạnh những bộ phim nổi tiếng thì người dùng có thể xem các chương trình truyền hình thế giới nổi tiếng. Hay là những giải đấu bóng đá như ngoại hạng Anh, chương trình tìm kiếm tài năng,… Fpt play với đa dạng với những thể loại phim, gameshow, ca nhạc, đến thời trang cho đến chương trình hài. Bạn có thể xem trực tiếp những giải thể thao lớn trên toàn cầu. Ngoài ra khi sử dụng fpt play để xem thì bạn hãy yên tâm bởi tốc độ truyền tải hình ảnh nhanh, mượt và khá ổn định. Bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời với fpt play.

Share acc fpt play giúp bạn thả ga xem phim không quảng cáo

Để xem được trên fpt play bạn phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đăng ký được tài khoản để xem phim. Vì thế chúng tôi sẽ share acc play cho mọi người có thể giúp bạn thả ga xem phim mà không sợ làm phiền bởi quảng cáo.

Tài khoản FPT Play miễn phí

0966045267  và mật khẩu: doicho 1723; 

0976893647 với mật khẩu: doi 7724; 0

365728486 và mật khẩu: changai 8183;

0358714097 – mật khẩu: tingting 81723;

0988098786 và mật khẩu: doi 9274;

0985678364 và mật khẩu:

moi mot nguoi 9173;

0978965473 và mật khẩu: anh biet 8173;

0963476584 và mật khẩu: connho khong 97173;

0943562732 và mật khẩu: longdangcay 8173;

0967845632 và mật khẩu: nhinem 91773.

Với những tài khoản trên đã được nâng cấp sẵn lên tài khoản Vip . Nên bạn có thể xem những bộ phim mới nhất mà những tài khoản thường chưa thể xem được. Ngoài ra bạn sẽ không cần phải bị làm phiền bởi những mục quảng cáo xem phim.

share acc fpt play

Cách tạo tài khoản fpt play chỉ vài bước đơn giản

Mọi người có thể dễ dàng tạo những tài khoản fpt play chỉ với số điện thoại của mình. Với những tài khoản này thì mọi người cũng có thể thoải mái xem những bộ phim có sẵn ở trên fpt play. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn tạo những tài khoản này một cách nhanh nhất có thể.

share acc fpt play

Đầu tiên để có thể sử dụng fpt play để xem phim thì bạn hãy tải ứng dụng fpt play về máy. Nó có thể chạy trên hệ điều hành android hoặc hệ điều hành iso. Sau đó bạn hãy mở ứng dụng ra, khi giao diện của fpt play hiện ra thì bạn hãy chọn vào mục 3 dấu gạch ngang nằm ở góc trái màn hình. Ở đó bạn hãy chọn vào mục đăng nhập. Và chọn tiếp vào mục đăng ký tài khoản. Bạn hãy tiến hành nhập số điện thoại mình đang sử dụng vào. Khi có mã xác nhận gửi về máy điện thoại bạn hãy điền mã này vào ô vừa được hiện lên. Tiếp theo bạn hãy đặt mật khẩu cho tài khoản của bạn. Và nhập lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận lại. Ngoài ra, để đăng ký tài khoản fpt play bạn có thể sử dụng máy tính để đăng ký. Bạn hãy truy cập vào trang web của fpt play và làm theo những bước ở trên.

Mặc dù giao diện trên máy tính sẽ khác so với ở trên điện thoại. Nhưng trình tự đăng ký tài khoản sẽ giống nhau ở hai thiết bị. Vì thế bạn chỉ cần thực hiện những bước như chúng tôi hướng dẫn là có thể có được một tài khoản để xem phim.

Kết luận

Như vậy so với tài khoản fpt play thông thường thì việc share acc fpt play sẽ tốt hơn nhiều. Bởi những tài khoản fpt play được share ở trên bạn sẽ xem phim thả ga. Không cần lo lắng về việc mình bạn làm phiền bởi quảng cáo. Hay là việc những bộ phim được mua bản quyền đã được vietsub nhưng phải đợi một thời gian sau mới xem được. Với những acc trên nếu có cái nào không dùng được nữa thì mọi người hãy comment vào phía bên dưới đế chúng tôi cập nhật thêm nhé. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*