Hướng dẫn nhập mã code kof The King Of Finger Allstar

code kof

Quyền vương chiến là một loại trò chơi điện tử được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên để có thể săn những mã code kof hay là cách nhập những mã này như thế nào cho đúng thì nhiều người, đặc biệt là những người mới chơi còn chưa biết. Vậy nên bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn làm những việc này. Sẽ hướng dẫn giúp bạn cách nhập mã code kof cũng như sẽ giúp bạn hiểu hơn về game Quyền vương chiến có sức hút đến nhường nào. 

Bạn đã biết gì về Quyền vương chiến – một tựa game vô cùng hấp dẫn

Quyền Vương Chiến được phát hành từ bao giờ?

The King Of Finger Allstar là cái tên cũ của game Quyền vương chiến và người chơi thường gọi tắt là Kof Allstar . Game này được phát hành bởi VNG tại Nhật Bản ngày đầu tiên vào tháng 7 năm 2018. Nó có thể sử dụng được trên hai hệ điều hành đó là android và ios. Đây là một loại trò chơi điện tử được chơi trên thiết bị điện thoại. Khi chơi game Quyền Vương Chiến thì người chơi phải chiêu mộ các võ sĩ để tạo thành một đội hình bao gồm 6 người. Và đội hình này phải chiến đấu cùng nhau và vượt qua các thử thách ở trong game.

 Nhận Ngay Code VIP tại đây !!!

Quyền Vương Chiến khác gì những tựa game khác?

Kof allstar cực kỳ hấp dẫn người chơi ngay từ những ngày đầu phát hành. Với đồ họa được thiết kế cẩn thận đẹp mắt, hấp dẫn người nhìn. Ngoài ra những thử thách thì rất thú vị, có sức hút khiến cho nhiều người mê mẩn. Nhân vật ở trong game thì rất đa dạng banjc ó thể tùy chọn thu thập về đội của mình để có thể thành lập nên một đội hoàn mỹ nhất. Đây đảm bảo sẽ là tựa game sẽ khiến bạn yêu thích dù bạn có phải là tín đồ của loại game đối kháng hay không.

code kof

Giúp bạn cách nhập code kof một cách đơn giản nhất

Kof Allstar có những ưu đãi thông qua việc tặng quà qua những mã code kof cho các game thủ. Những phần quà hấp dẫn mà hệ thống gửi đến cho người chơi thông qua các mã ký tự. Cái này được gọi là giftcode hay còn gọi là mã code kof. Để có thể nhận quà từ những mã này chúng ta phải biết cách nhập nó một cách chính xác. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhập mã code kof một cách đơn giản nhất. Việc đầu tiên đó là bạn hãy truy cập vào trang web nhập code của game Quyền vương chiến.

Bạn chỉ cần vào trang chủ của game rồi tìm đến mục nhập code. Khi đã truy cập được vào chỗ nhập code thì bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản của mình. Kế tiếp việc của bạn là chọn server, chọn nhân vật của mình và điền mã code bạn đã sưu tập được. Sau đó bấm vào nhận thưởng. Nếu bạn thuộc trường hợp quên mất server của mình thì hãy quay lại và vào game bấm vào thiết lập và đổi tài khoản thì sẽ nhìn thấy server mình đang chơi. Khi bạn có thông báo đổi code thành công thì hãy quay lại màn hình và nhận thưởng ở hộp thư của bạn. Bạn chỉ cần bấm vào nhận thì sẽ nhận được quà của mình từ hệ thống. Như vậy chỉ với một số thao tác khá đơn giản là bạn đã có thể đổi được các mã code thành quà.

code kof

Những điều mà người mới chơi nên lưu ý khi chơi The King Of Finger Allstar

Những người mới chơi để có thể làm quen với game nhanh hơn thì hãy chú ý một số điều như sau: Điều đầu tiên đó là khi vào game thì nó sẽ được chia ra thành nhiều chương khác nhau và mỗi chương thì sẽ có nhiều màn. Và ở mỗi màn thì độ khó sẽ được tăng lên tùy cấp độ. Và đặc biệt ở màn cuối cùng sẽ là một đấu sĩ mà bạn sẽ chiêu mộ được nếu đánh thắng. Ngoài ra ở mỗi chương sau khi bạn giành chiến thắng với số sao cao nhất thì sẽ có mỗi phần quà.Và điều chúng ta phải quan tâm đến mỗi khi chơi đó là lực chiến và bạn không nên dùng quá phung phí lực chiến.

Ngoài ra trong mỗi màn mỗi nhân vật sẽ gắn với một số hoạt động cụ thể. Vì thế bạn hãy để ý xem những tình huống đó để hiểu hơn về những nhân vật đó nhé. Cuối cùng đó là khi chơi Chiến vương quyền thì bạn phải sử dụng một số thao tác liên quan đến năng và kích hoạt các kỹ năng đó. Bên cạnh đó cũng làm nhiều hành động khác nhau chứ không phải là chỉ xem và đợi kết quả cuối cùng. Trên đây là một số điều mà những tân thủ nên chú ý khi chơi game Chiến vương quyền.

code kof

Kết luận

Như vậy, những phần quà code kof do hệ thống tặng cho người chơi thì người chơi phải biết cách nhập mã code mới có thể nhận được quà. Và bài viết cũng đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách nhập mã code kof đơn giản và dễ dàng nhất. Với cách nhập đó mọi người sẽ nhận được quà một cách nhanh chóng. Ngoài  ra những mã code đó ngoài đi sưu tầm ở các trang nhóm thì bạn hãy tham gia các sự kiện để có thể nhận được nhiều code kof hơn nữa. Với những thông tin trên chắc chắn rằng mọi người sẽ có thể hiểu hơn về kof allstar hơn rất nhiều. Vậy nên mọi người đừng quên để lại lời comment ở dưới bài viết này để chúng tôi sẽ lưu ý thêm nhé. 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*