Tổng hợp các dòng core switch cisco chính hãng được ưa dùng

Mạch mạng doanh nghiệp quy mô lớn, số lượng thiết bị nhiều, yêu cầu quản lý và lưu trữ thông tin cao… cần một giải pháp tối ưu xây dựng cấu trúc hệ thống mạng doanh nghiệp hiệu quả. Core switch cisco là dòng thiết bị chuyển mạch không quá phổ biến nhưng lại đặc biệt quan trọng trong mạch mạng lớn. Các dòng nghiệp lựa chọn core switch như một giải pháp tối ưu hệ thống hiệu quả. Dưới đây là đặc tính và hiệu quả của core switch cisco cho người dùng nắm thêm thông tin, cùng tổng hợp các thiết  bị core switch cisco phù hợp cho doanh nghiệp.

Đặc tính kỹ thuật và hiệu quả của core switch ciso

Core switch đóng vai trò như  một trung tâm mạng LAN, tiếp cận được với tất cả các thiết bị và mạng trong hệ thống. Là thiết bị chuyển mạch cao cấp với băng thông lớn nhất, cấu hình thiết bị giống với các dòng switch layer 2 và layer 3 cisco nhưng dung lượng cao hơn. Core switch lõi khác với các switch access – truy cập hay switch distribution – phân phối bởi khả năng liên kết quy mô rộng. Core switch có thể không cần thiết cho hệ thống quy mô nhỏ nhưng đặc biệt quan trọng trong hệ thống mạng lớn.

Core switch cisco là cổng vào diện rộng mạng WAN hoặc internet, là điểm tổng hợp cuối cùng cho các thiết bị mạng, tập hợp các thiết bị mạng trong hệ thống, đảm bảo các module hoạt động với tốc độ đường truyền cao cùng lúc.

Core switch cisco chuyển mạch mạng hỗ trợ 24 – 48 cổng kết nối, có thể xếp chồng cao cấp, mở rộng băng thông hệ thống ở mức cao nhất. Cổng kết nối đảm bảo đường truyền tiêu chuẩn 10/100/1000 Mbps, với hỗ trợ bảo mật, công nghệ đám mây tiện ích.  Phần mềm quản lý cisco ios universal và nhiều tính năng mới tích hợp xây dựng cấu trúc mạng tối ưu.

Các dòng core switch cisco đang được ưa chuộng cho doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp có quy mô và phạm vi hoạt động lớn, yêu cầu đường truyền ổn định cho số lượng thiết bị lớn mà các switch access hay switch distribution không thể đáp ứng được thì core switch cisco sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Cisco cung cấp các dòng core switch cisco mới nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp:

  • Dòng C9300- 24T- A: Cisco Switch Catalyst 9300 – hỗ trợ 24 ports 10/100/1000 Mbps, nền tảng network advantage
  • Dòng C9300- 24T- E: Cisco Switch Catalyst 9300 – hỗ trợ 24 ports 10/100/1000 Mbps, nền tảng network essentials
  • Dòng C9300- 48T- A: Cisco Switch Catalyst 9300 – hỗ trợ 48 ports 10/100/1000 Mbps, nền tảng network advantage
  • Dòng C9300- 48T- E: Cisco Switch Catalyst 9300 – hỗ trợ 48 ports 10/100/1000 Mbps, nền tảng nền tảng network essentials.

Các thiết bị core switch có khả năng xếp chồng, mở rộng băng thông và phạm vi quản lý cho doanh nghiệp. Tùy theo quy mô, số lượng thiết bị máy chủ, máy khách hay các switch layer 3 hiện đang sử dụng để sử dụng số lượng core switch cisco với cấu hình phù hợp. Mức giá sẽ được báo ưu đãi, đúng giá tại đơn vị phân phối chính thức của cisco. Khách hàng lưu ý lựa chọn core switch tại các đại lý chính hãng.

Doanh nghiệp khi lựa chọn core switch cisco cho quản trị mạch mạng lớn cần lưu ý thông số kỹ thuật thiết bị phù hợp với vấn đề kết nối mạng của đơn vị. yêu cầu nhà cung cấp báo giá và tư vấn hệ thống cụ thể. Chọn mua core switch cisco chính hãng tại Hợp Nhất – khách hàng sẽ được tư vấn kỹ thuật miễn phí thiết bị phù hợp và nhận báo giá ưu đãi nhất.Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress