Tìm hiểu về cách tính cước Chuyển phát nhanh đi đài loan đúng nhất

Đa số nhiều người khi Gửi hàng đi đài loan thường câu hỏi là vì sao cước phí lại tính quá xa so với số kg cân nặng thực tế của hàng gửi. Trong Bài giới thiệu này sẽ giải thích về cách tính cước đúng nhất khi vận chuyển hàng đi qua Đài Loan.

Tìm hiểu về cách tính cước Chuyển phát nhanh đi đài loan đúng nhất

Để tính cước phí của một món đồ khi gửi đi Đài Loan thì sẽ có hai cách tính, đó là tính theo trọng lượng thực tế và khối lượng thể tích. Sau đó đem so sánh hai khối lượng này và lấy khối lượng lớn hơn để tính cước Vận chuyển hàng đi đài loan tại   . Ví dụ minh họa cụ thể cho vấn đề tính cước phí như sau:

– món đồ trước khi gửi đi nước ngoài phải được đóng gói cẩn thận. Khi đem thùng hàng này lên cân thì có cân nặng là 50kg. Đây là số trọng lượng thực tế.

– Còn trọng lượng thể tích là: đem thùng hàng này đo 3 cạnh của thùng (chiều dài, chiều rộng và chiều cao được tính theo cm) và nhân chúng lại với nhau, rồi đem chia cho 5000. Ví dụ số đo 3 cạnh của thùng là 60cm, 90cm và 100cm. Công thức tính khối lượng thể tích như sau: (60*90*100)/5000=108kg.

– Do khối lượng thể tích lớn hơn trọng lượng thực tế (108>50) nên giá cước phí sẽ tính theo 108kg chứ không phải là 50kg.

Các phương tiện có thể Gửi hàng hóa qua Đài Loan

Đài Loan là một trung tâm lớn về kinh tế, văn hóa, chính trị và công nghiệp nên thu hút khá nhiều khách du lịch đến tham quan và cả dân kinh doanh đến ở, trong đó có người Nước Việt Nam. Khoảng cách địa lý từ VN đến Đài Loan không quá xa nên có 3 hình thức để Chuyển hàng hóa đi qua Đài Loan.

– Chuyển hàng hóa bằng đường không: là hình thức chuyển hàng gửi bằng máy bay được áp dụng với Các mặt hàng nhẹ, nhỏ gọn. Bởi chi phí gửi hàng qua phương tiện này rất đắt. Nhưng được ích lợi là thời gian vận chuyển sẽ rất nhanh.

– Chuyển hàng hóa bằng đường thủy: là hình thức chuyển phát DHL Express bằng đường sông thông qua tàu, thuyền. Đây là hình thức nên lựa chọn đối với Những mặt hàng to và cồng kềnh. Tuy thời giờ vận chuyển không nhanh bằng máy bay nhưng khoản phí sẽ thấp.

– Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ: đây là hình thức vận chuyển hàng có tốc độ di chuyển chậm nhất so với hai loại hình kia. Bởi vì nó phải qua nhiều trạm trung gian, nhưng bù lại đây cũng là cách Vận chuyển hàng đi đài loan khi muốn có chi phí rẻ nhất.

Mỗi phương tiện vận chuyển đều có Các ưu thế và khuyết điểm. Tùy vào từng mục đích (muốn hàng đi nhanh, hàng không cần đi gấp), giá trị của hàng gửi (hàng thông thường, hàng có giá trị cao) và điều kiện kinh tế của từng các bạn mà sẽ có Các cách chọn phương tiện cho phù hợp.

Tùy theo từng công ty vận chuyển mà giá chi phí cho việc Chuyển phát nhanh đi đài loan sẽ có Các mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung thì cách tính cước phí đều giống nhau, chỉ khác ở mức phí mà thôi.Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress