Hệ thống báo cháy thông minh an toàn hiệu quả cho mọi công trình

Hệ thống báo cháy hiện nay được nhiều công trình lắp đặt, thiết bị thu hút được nhiều người quan tâm nhằm mang đến những lợi ích, sự an toàn đến cho mọi người. Hệ thống báo cháy giúp phát hiện ra những khu vực xuất hiện khói, nơi có nhiệt độ tăng cao so với quy định để báo cho toàn khu vực.

Giải pháp lắp đặt thiết bị báo cháy, báo khói an toàn

Tình trạng cháy nổ hiện nay tại Việt Nam đang ngày càng diễn ra nhiều, các vụ cháy nổ thường sảy ra bất cứ khi nào, ở đâu đặc biệt xuất hiện nhiều ở các căn hộ chung cư cao tầng tại các thành phố lớn gây thiệt hại cả về người và của.

Để đảm bảo an toàn mỗi gia đình nên trang bị cho mình những kiến thức về hệ thống phòng cháy chữa cháy để đối phó với tình trạng cháy nổ tránh được những sự cố đáng tiếc không ai mong muốn.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn chúng tôi giúp bạn biết thêm thông tin về chức năng hoạt động của các thiết bị trong hệ thống báo cháy.

Cảm ứng báo cháy, báo khói: giúp nhận biết khói lửa sớm khi mới bắt đầu xuất hiện khói và chuyển thông tin cho hệ thống, còi báo hiệu lớn giúp mọi người biết được có đám cháy sảy ra.

Còi báo hiệu: dùng để báo động, tiếng còi càng to càng tốt giúp mọi người biết có cháy.

Hệ thống phun nước chữa cháy: dập tắt lửa kịp thời

Cảm biến đa năng: dùng để điều khiển các thiết bị giúp khói thoát nhanh hơn, các thiết bị đảm bảo an toàn…báo hiệu cháy qua các thiết bị thông minh, nếu chủ nhà không có mặt tại nhà cũng biết được sự nguy hiểm này.

Hệ thống báo cháy thông minh hoạt động theo những gì gia chủ đã cài đặt từ trước, cùng với cơ khí điện lạnh. Khi phát hiện ra cháy còi sẽ kêu inh ỏi, hệ thống phun nước hoạt động để dập tắt lửa, mở cửa để khói bay ra ngoài đồng thời giúp mọi người trong nhà di chuyển dễ dàng ra ngoài.

Hệ thống báo cháy thông minh bao gồm những thiết bị gì?

Cảm biến báo khói, báo nhiệt cùng với chuông báo động liên kết chặt chẽ với nhau, tất cả tạo thành một hệ thống báo cháy thật tiện ích cùng với các tính năng hoạt động trong hệ thống nhà thông minh.

Báo cháy linh hoạt: Hệ thống báo cháy trong nhà thông minh gồm các thiết bị cảm ứng siêu nhạy giúp kiểm soát nhiệt độ trong phòng, các sự cố do chập điện hay khí ga. Thiết bị cảm ứng giúp phát hiện sự cố thông qua khói phát ra hoặc nhiệt độ tăng cao một cách bất thường so với mức quy định.

Cảm biến khói: có nhiệm vụ phát hiện ra cháy nổ, với cảnh báo khói với lượng khói trong phòng tăng cao vượt mức quy định thị cảm biến khói sẽ thực hiện chức năng báo động.

Cảm biến nhiệt độ: Nếu trường hợp cảm biến khói không nhận diện được sự cố, cháy nổ không tạo khói hoặc không đủ khói để kích hoạt thiết bị báo cháy. Thiết bị tích hợp cảm ứng nhiệt độ cao hơn so với nhiệt độ thông thường đã cài đặt. Trong khoảng thời gian ngắn cảm biến báo cháy được kích hoạt hệ thống báo động cảnh báo để gia chủ biết và kiểm tra.

Hệ thống báo cháy giúp phát hiện sự cố một cách nhanh chóng thông qua hệ thống chuông báo cháy để báo cho các thành viên trong nhà được biết và thông báo đến chủ nhân của ngôi nhà qua các thiết bị thông minh tại Thietbipccchanoi. Các thiết bị, nguồn điện không liên quan sẽ tự động ngắt để tránh tình trạng lây lan sang những khu vực khác. Hệ thống báo cháy cảm biến thông báo cho bạn thông tin chính xác nhất về khu vực và vị trí sảy ra sự cố cháy nổ. Với những tính năng vượt trội giúp bảo vệ an toàn về người và của khi lắp đặt hệ thống chữa cháy.

Tại sao nên lắp đặt thiết bị báo cháy cho mọi công trình?

Hệ thống báo cháy là một trong những thiết bị giúp phát hiện cháy nổ sớm nhất để thông báo cho mọi người giúp bảo vệ người và của giúp giảm bớt được những thiệt hại. Đặc biệt giúp mọi người yên tâm hơn khi sống trong các tòa nhà cao tầng, khu vực nhà xưởng,…

Thiết bị báo cháy hoạt động liên tục cả ngày lẫn đêm, nó có thể nhận biết và cung cấp thông tin nhanh chóng về sự cố. Sử dụng thiết bị báo cháy mọi người hoàn toàn yên tâm luôn được sống trong môi trường an toàn, được bảo vệ, nhất là những gia đình có người già và trẻ em cần được bảo vệ. Thiết bị phòng cháy chữa cháy giúp đảm bảo an toàn ngăn chặn những thảm họa sảy ra.

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, có nhiều thiết bị gây cháy nổ như ga, điện… chính vì vậy tình trạng cháy nổ ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Lắp đặt hệ thống báo cháy để đảm bảo an toàn, tính mạng và tài sản con người được nhiều người lựa chọn cho nhà ở, chung cư, nhà xưởng, trường học, bệnh viện…. Bạn có nhu cầu sử dụng thiết bị báo cháy nhưng không biết chọn loại nào. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó chỉ cần bạn để lại thông tin để chúng tôi liên hệ hoặc liên hệ trực tiếp với công ty Thăng Long, các thiết bị được đảm bảo về chất lượng, an toàn, hiện đại.

Công ty gửi báo giá thiết bị báo cháy để quý khách tham khảo và lựa chọn. Chúc quý khách chọn được sản phẩm phù hợp nhất.Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress