Tại sao nên đặt Voi Thờ trong gia đình và nơi thờ tự?

Voi Thờ hoàn toàn phù hợp đặt trong gia đình, sảnh lớn công ty, chùa chiền hay  bất cứ nơi thờ tự nào. Tại sao nên đặt tượng Voi mà không phải là tượng của loài vật nào khác? Những lý do dưới đây thực sự thuyết phục quý vị quyết định “rước” tượng Voi.

Voi Thờ – Biểu tượng của sức mạnh và quyền uy

Theo tiếng Hán, Voi đọc là Tượng, đồng nghĩa với Tướng trong tướng quân, thừa tướng. Voi tượng trưng cho nhà lãnh đạo, quyền lực và khí chất, danh tiếng. Theo văn hóa phương Đông, Voi là loài vật có sức mạnh, được tôn kính như những vị thần bởi Voi chính là vật cưỡi của thần thánh.

Trong Phật Giáo, Phổ Hiền Bồ Tát đã sử dụng voi trắng 6 ngà làm vật cưỡi. Voi tượng trưng cho sức mạnh của tâm thức, trí tuệ. Voi thờ trong văn hóa của người Ấn Độ là biểu tượng của điềm lành, sự bình an, tốt đẹp và thịnh vượng.

Trong phong thủy, Voi là yếu tố tượng trưng cho sức mạnh, sự may mắn, tài lộc và danh tiếng. Voi cũng mang đến những vượng khí tốt lành cho sự sinh sản. Nước theo phong thủy tượng trưng cho tài, vòi Voi có khả năng hút nước nên biểu tượng này có thể thu hút tài khí.

Tại sao nên đặt Voi Thờ trong gia đình?

Biểu tượng Voi mang đến rất nhiều may mắn cho gia chủ về tình cảm, tiền bạc, trí tuệ và sinh sản. Tượng Voi có thể tỏa ra nguồn năng lượng tuyệt vời giúp hóa giải xung khắc trong gia đình, giữ lửa tình cảm vợ chồng. Gia đình nào thường xảy ra bất hòa rất nên đặt Voi Thờ. Tượng Voi cũng mang đến điềm lành khi giúp ý nguyện sinh con, sinh con trai thành hiện thực.

Tại sao nên đặt Voi Thờ trong văn phòng làm việc?

Tượng Voi thu hút tài khí, tỏa ra năng lượng về trí tuệ, quyền lực giúp chủ nhân gia tăng vị thế, sự nghiệp phát triển thuận lợi, nắm quyền lực trong tay. Các nhà lãnh đạo nên đặt tượng Voi trên bàn làm việc, sảnh lớn công ty để chiêu dụ được hết những ý nghĩa về sức mạnh, quyền lực mà biểu tượng Voi mang lại.

Tại sao nên đặt Voi Thờ trong các nơi thờ tự?

Voi là biểu tượng linh thiêng, được tôn kính trong Phật Giáo. Đặt biểu tượng Voi trong đình, chùa, miếu hay bất cứ nơi thờ tự nào đều có ý nghĩa tốt lành. Voi Thờ chính là vật cưỡi của Đức Phật, là linh vật mang đến sự thái bình, an lành cho các phật tử và con người. Tượng Voi Thờ còn mang đến điểm nhấn độc đáo, uy nghi và tráng lệ cho các không gian thờ tự.

Đặt tượng Voi như thế nào chuẩn phong thủy?

Voi Thờ nên được đặt ở những vị trí thể hiện sự tôn kính, phù hợp với mục đích mà chủ nhận muốn nhận được những ý nghĩa của biểu tượng này mang lại.

Trong gia đình, đặt tượng Voi ở phòng khách giúp bảo vệ và gia tăng quyền uy của gia chủ. Đặt tượng Voi trong phòng ngủ giúp vợ chồng luôn hòa hợp, sớm sinh quý tử. Đặt tượng Voi trên bàn học của trẻ nhỏ giúp trẻ chăm học, thông minh và ngoan ngoãn.

Đối với văn phòng làm việc, Voi Thờ nên được đặt ở sảnh lớn công ty với kích thước phù hợp. Đặt tượng Voi trên bàn làm việc của chủ nhân, đặt gần cửa sổ để thu hút tài lộc và vượng khí của đất trời.

Voi Thờ trong đình, chùa, miếu thường được đặt ở lối đi vào, tượng trưng cho vị thần canh gác và bảo vệ. Tượng Voi cũng được đặt trong khuôn viên đình chùa, hai bên cửa vào đình chùa.

Voi Thờ mang đến những ý nghĩa tốt đẹp, quý vị không nên đắn đo việc “rước” linh vật thiêng liêng này. Để được tư vấn chọn tượng Voi phù hợp và chế tác tượng Voi theo yêu cầu riêng, quý vị hãy liên hệ tới Đồ Thờ Nguyễn Hưng. Đồ Thờ Nguyễn Hưng với sự uy tín bậc nhất trong làng nghề Sơn Đồng, cam kết mang đến cho quý vị sản phẩm Voi Thờ như ý.Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress