Sự tương tác nhau giữa sàn gỗ tự nhiên Hà Nội và sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Hà Nội trên thị trường hiện đang được bày bán bao hàm hai loại sản phẩm cơ bản nhất là sàn gỗ tự nhiên Hà Nội và sàn gỗ công nghiệp với cách chế biến, sản xuất khác nhau, tính năng tương tự nhau tùy vào từng loại vật chất gỗ hình thành nên dòng sản phẩm này. Sàn gỗ công nghiệp được chế biến theo quy cách ổn định và thống nhất, được sự kiểm định chất lượng khá khắt khe và là mặt hàng đa dạng, phong phú đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của con người sử dụng. Hãy bấm vào đây để xem các dòng sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ tự nhiên Hà Nội sản phẩm hiếm và xa xỉ

Sàn gỗ tự nhiên Hà Nội được chế biến đơn giản và theo tư duy chủ quan của người nghiên cứu sản phẩm. Dòng sản phẩm này tự nhiên nhất bởi những tính chất chúng mang lại đều được gìn giữ và thể hiện cao hơn nữa qua từng mặt hàng, từng công dụng và từng lĩnh vực cuộc sống. Sàn gỗ tự nhiên Hà Nội được xẻ trực tiếp từ thân cây gỗ tự nhiên, còn sàn gỗ công nghiệp được chế tác từ bột thân cây gỗ cùng các chất phụ gia cần thiết để hình thành nên khối sản phẩm ưu tú. Sự bền chặt của sàn gỗ Hà Nội này sẽ tốt hơn và đồng đều hơn các mặt hàng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Hà Nội bởi chất gỗ cơ bản hình thành nên chúng.

Phân biệt sàn gỗ tự nhiên Hà Nội và sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ tự nhiên Hà Nội khá hiếm có và không được sản xuất đồng đều nên chất lượng cũng chênh lệch phụ thuộc vào thân cây gỗ và môi trường sống của nơi đó. Khác hẳn với sàn gỗ công nghiệp được chế biến ra để phù hợp với mọi loại môi trường sống và tăng tính tuổi thọ của dòng sản phẩm đạt mức cao nhất. Hai sản phẩm trên lý thuyết là có tính cạnh tranh tuy nhiên thực tế chúng bổ trợ cho nhau lấp đầy thị trường sàn gỗ Hà Nội. Một dòng chiếm lĩnh thị trường cao cấp còn một dòng cung cấp cho thị trường trung cấp và giá rẻ. Dù sao cả hai dòng sàn này đã chiếm lĩnh thị trường Hà Nội với hơn 70% thị phần sàn. Đây là một thành tựu đáng ghi nhận của nghành sàn gỗ Hà Nội nếu bạn biết rằng chỉ 10 năm trước đây, gạch men là vật liệu chiếm đến 80% thị phần sàn tại Hà Nội. Nếu bạn đang muốn tìm một dòng sàn chất lượng dành cho gia đình mình hãy đến với sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội, hotline 0982222989.Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress