Săn tìm địa chỉ đúc tượng đồng doanh nhân rẻ đẹp?

Nghề đúc đồng, tượng đồng đã có từ ngàn xưa là một trong những nghề xuất hiện sớm nhất và thể hiện giá trị văn hóa lịch sử của nước ta. Trong thế giới tượng đồng thì tượng doanh nhân luôn được lựa chọn mua hoặc đặt mua vì ý nghĩa biểu tượng của nó. Cần chú ý gì đúc tượng doanh nhân? Đặt tượng doanh nhân như thế nào hợp phong thủy? Và để mua được tượng doanh nhân rẻ và đẹp thì làm thế nào?

Những điểm cần chú ý khi đúc tượng doanh nhân

  • Thứ nhất: tượng bằng đồng doanh nhân trên thị trường hiện nay có nhiều loại nhằm phục vụ nhu cầu và mục đích khách hàng. Có thể là tượng Bác hồ, tượng Trần Hưng Đạo, tượng Hồ Xuân Hương hay tượng Quan công…. Các tượng có nhiều kích thước kiểu dáng khác nhau khi để ở những không gian khác nhau. Trước đây, tượng có thể được đúc từ những chất liệu khác khau nhưng tốt nhất nên đúc từ chất liệu đồng vì những tính năng ưu việt của nó. Đồ đồng có tính chất bền, đẹp lại hay được dùng trong thờ cúng vì phù hợp với văn hóa phương Đông.
  • Thứ hai: Những loại đồng có thể dùng để đúc tượng đồng doanh nhân:

Thông thường có thể dùng hai loại đồng chính là đồng đỏ và đồng vàng. Ngoài ra có đồng tạp (là loại pha lẫn đồng đỏ với đồng vàng và đồng vụn không có định hình cụ thể.

Đồng đỏ được chia làm hai loại chính là đồng dây điện và đồng nổi (nồi đồng của các cụ xưa).

Đồng vàng cũng gồm hai loại là đồng vàng xanh và đồng vàng thau thông thường.

  • Thứ ba: Đúc tượng bằng đồng doanh nhân nói riêng và các đồ vật bằng đồng nói chung là một quá trình phức tạp. Nó đòi hỏi một sự liên kết đồng nhất giữa các khâu vô cùng chặt chẽ. Một bức tượng doanh nhân đẹp không chỉ giống bản thiết kế mà phải bật lên cái hồn, khí phách, phong thái của nhân vật.

Đặt tượng doanh nhân chuẩn phong thủy như thế nào?

Tượng đồng doanh nhân thường được đặt trong những không gian khác nhau. Có thể là đường phố, quảng trường, sân trường, nhà lưu  niệm… Hoặc nhỏ hơn là đặt trong các phòng họp, hội nghị, bàn làm việc, phòng trưng bày…. Khi đặt tượng doanh nhân cần chú ý phải đặt ở một không gian thoáng đãng, sạch sẽ, nhiều ánh sáng. Mặt tượng phải hướng về phía trước cửa, hoặc cổng để đón tài lộc cho gia chủ. Một điều nữa, tuyệt đối không đặt tượng đồng doanh nhân ở những nơi bẩn, gần nhà vệ sinh….

Ở đâu sản xuất và bán đồng tượng doanh nhân rẻ đẹp và uy tín?

Trong các làng nghề nổi tiếng ở Việt Nam thì làng nghề đúc đồng hiện có tuổi đời lâu nhất. Số lượng làng nghề không nhiều. Nhưng may mắn, phần lớn các làng nghề đều có những doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kết thừa kinh nghiệm, phát triển và trở thành những thương hiệu lớn. Đồ đồng Thành Phát là một trong những cơ sở như vậy.

Xuất phát từ làng nghề đúc đồng Lộng Thượng – xã Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng  Yên, Thành Phát đang ngày càng trưởng thành và khẳng định vị trí của mình. Ở đây có rất nhiều các sản phẩm tượng đồng tại Phồ Hàng Đồng nói chung và tượng doanh nhân nói riêng. Bạn có thể đặt mua hoặc đúc theo mẫu mã hoặc sở thích của mình. Cơ sở cũng có mạng lưới phân phối sản phẩm trên cả nước, cam kết sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

 Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress