Nước tẩy xi măng nào được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chất tẩy xi măng, tuy nhiên loại chất tẩy được nhiều người lựa chọn hơn cả đó là chất tẩy xi măng H+T01.

Chất tẩy xi măng H+T01 là chất tẩy chuyên dụng dành cho những trường hợp mốc trắng, loang lổ trên sàn nhà, do xi măng bám, dính vào, từ lâu sản phẩm đã được nhiều người lựa chọn sử dụng trong lĩnh vực xây dựng và bảo trì. Đây là sản phẩm được các chuyên gia về giải pháp xây dựng khuyên dùng.

Nước tẩy xi măng H+T01 là giả pháp an toàn được nhiều người sử dụng cho các nền gạch, tường ốp… mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp tẩy thông thường.

Công dụng của nước tẩy xi măng H+T01

Nước tẩy xi măng h+t01 là dạng tinh thể nên nên được sử dụng dễ dàng kể cả những bề mặt khe kẽ phá vỡ liên kết xi măng của bề mặt gạch, tạp ra phản ứng tạo bọt đặc trưng của sản phẩm.

Chất tẩy xi măng H+T01 có chứa hoạt chất làm phân hủy xi măng nên sau khi tẩy bạn sẽ không nhìn thấy vết ố mốc trên sản phẩm so với những sản phẩm thông thường khác

Cách sử dụng nước tẩy xi măng H+T01

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị các dụng cụ bảo hộ lao động: khăn lau, găng tay cao su, khẩu trang, cây lau nhà, xô chậu đựng nước, chổi sơn lau nhà, bọt biển…

Sau đó tiến hành tẩy xi măng, để mang lại hiệu quả cao nhất, trước khi sử dụng chất tẩy H+T01 bạn cần làm sạch đất cát ở ở vị trí cần tẩy rửa, sau đó lau sạch bằng nước mới tiến hành tẩy bằng xi măng.

Trong trường hợp làm bẩn ít có độ hút nước cao, bạn pha nước tẩy HT01 với 3 phần nước ấm sạch.

Sử dụng chổi quét sơn hoặc chổi lau sàn, hoặc sử dụng miếng bọt biển để lau sàn bằng dung dịch đã pha. Sau khi quét lau đều chất tẩy lên bề mặt gạch và sử dụng vải khô để lau sạch các chất tẩy rửa trên gạch, sau đó lau lại bằng miếng vải sạch

Nếu nền là gạch men, đá granit, kính bạn cần pha nước tẩy HT01 với nước với tỷ lệ 1:1. Sau đó làm ướt tất cả bề mặt, sử dụng bàn chải để trà lên bề mặt bẩn, để bề mặt thấm dần khoảng 5 đến 10 phút sau đó trà lại bằng nước sạch.

Những điều cần chú ý khi sử dụng

Sản phẩm không phù hợp trên những bề mặt nhạy cảm với axit hoặc những bề mặt chứa vôi nếu chẳng may bị dính trên bề mặt cần rửa ngay và rửa lại nhiều lần bằng nước sạch. Hãy kiểm tra chất tẩy rửa trên bề mặt trước khi sử dụng tại khu vực lớn. Không để chất tẩy lưu lại trên mặt nền trong một thời gian kéo dài. Chất tẩy cần tránh xa tầm tay trẻ em. Cần phân biệt chất tẩy HT01 với những loại chất tẩy khác.

Chất tẩy cần tránh  xa tầm tay của trẻ em, thức uống và các loại thức ăn của động vật.

Sản phẩm sau khi sử dụng xong cần vất vào rác để được xử lý.

Khách hàng vệ sinh công nghiệp bằng cách sử dụng chất tẩy HT01 đều cảm thấy hài lòng, hiệu quả ngay trong lần đầu tiên sử dụng, quý khác sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà.Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress