Nhận biết những dòng giày da cao cấp nam phổ biến nhất hiện nay

Giày da cao cấp nam là những sản phẩm hỗ trợ góp phần tạo nên phong thái lịch lãm của đấng mày râu. Không ít người dành cả đời để tìm kiếm và sưu tập những mẫu giày ưng ý nhất cho phong cách và cá tính của bản thân mình. Hiện nay thị trường có nhiều mẫu sản phẩm khác nhau để có quý ông có thể tùy ý lựa chọn. Vì thế tùy thuộc vào mong muốn bạn cần xem xét đến những loại tốt nhất dành cho mình.

Đây là sản phẩm được làm từ 100% da bê Italy nên da mềm mại tạo cho khách hàng 1 cảm giác rất thoải mái và không bị đau chân. 

  1. Oxford

Những mẫu giày da nam ấn tượng này xuất hiện lần đầu ở Scotland và Ireland. Chúng được bắt nguồn từ sự nổi loạn của những sinh viên thuộc trường Đại học Oxford ở Anh năm 1825. Khi đó những loại giày ủng trở nên lỗi thời vì thế mà những sinh viên đã chọn cho mình các kiểu dáng ưng ý để có thể thay thế sản phẩm ấn tượng dành cho mình.

Nét đặc trưng của những sản phẩm giày da cao cấp nam chính là phần bảng được khaua khít lại ở phía dưới phần thân trước của giày. Những thay đổi này giúp đôi giày có thể ôm chặt lấy đôi chân của bạn. Nhờ những ưu điểm này mà ngay từ khi ra đời sản phẩm đã nhận được sự yêu mến của người dùng ở khắp mọi nơi.

Bề mặt sản phẩm giày da bóng bẩy, toát lên vẻ sang trọng, thời thượng.

  1. Derby

Nét đặc trưng của sản phẩm nảy chính là phần thiết kế được làm từ 2 – 4 mảnh da khâu lại với nhau. Chúng tạo nên một mảnh bao bọc từ gót giày rồi tiếp xúc với nhau ở phần mắt cá chân để có thể tạo thành hai vạt mui giày đóng mở linh hoạt với nhau.

Dòng giày này được chia thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào những đặc điểm thiết kế riêng biệt nhất. Hiện nay, chúng trở nên phổ biến hơn bởi sự kết hợp của những chi tiết ấn tượng bằng cách đục lỗ hay được thiết kế dưới dạng boot. Sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

  1. Monk Strap

Đây cũng là mẫu giày da cao cấp nam có nguồn gốc từ những thày tu ở châu Âu bên cạnh dãy núi Alps. Đây chính là sản phẩm của quá trình tìm kiếm những sản phẩm thay thế các đôi Sadal cổ điển. Mẫu giày này không có dây buộc mà thay vào đó là những phần da vắt n gang gần mũi giày và có khóa. Gần đây, Monk Strap được cho là sản phẩm thay thế cho những mẫu giày hiện đại nhất.

Chúng được chia thành hai loại khác nhau có khóa và không có khóa. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng nên tùy thuộc vào nhu cầu bạn có thể tìm kiếm cho bản thân mình.Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress