Ngỡ ngàng với 5 bước tiến đột phá hoàn hảo của ghế massage hiện đại

Vượt lên hẳn phương pháp mát xa truyền thống, ghế massage là lựa chọn tốt nhất được nhiều khách hàng ưu ái sử dụng. Dựa trên những chiếc ghế massage truyền thống, những sản phẩm ghế massage hiện đại không ngừng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của người dùng. Bạn sẽ thực sự ngỡ ngàng với 5 bước tiến đột phá hoàn hảo của ghế massage hiện đại khi một lần ngồi lên nó.

Cải tiến về con lăn mát xa

Trước đây, ghế massage thường sử dụng con lăn 2D thông thường có tác dụng mát xa, thư giãn. Nhưng nhận thấy rằng, khả năng massage phụ thuộc vào sự cải tiến của con lăn, vì vậy các nhà nghiên cứu liên tục đổi mới tính năng từ 2D sang 3D, 4D, 5D, con lăn S – Shape, L – Shape. Sản phẩm có khả năng ôm trọn và bó sát theo đường cong của sống lưng. Làm tăng diện tích tiếp xúc với phần lưng hiệu quả hơn. Mát xa trên diện rộng với khả năng kéo dài từ gáy xuống đến hết phần đùi. Mang lại sự thư giãn tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Cải tiến về túi khí kép

Nếu như trước đây ghế matxa chỉ sử dụng túi khí đơn, thì nay được thay thế bằng túi khí kép. Ưu điểm của túi khí kép là khả năng tiếp xúc cao hơn, giúp tăng công dụng trong việc xoa bóp và thư giãn cơ. Hơn nữa, túi khí kép được chế tạo từ những nguyên liệu cao cấp nên mang lại những phút giây thư giãn tốt nhất cho người dùng.

Cải tiến về tính năng massage không trọng lượng

  • Đây thực sự là bước đột phá hiện đại bậc nhất của dòng sản phẩm ghế massage này. Ghế massage không trọng lực được tích hợp thêm tính năng Zero Gravity trên điều khiển. Đây là chế độ giúp người dùng giải trí thư giãn nhất, ghế sẽ tự ngả về phía sau. Lưng ghế và chân sẽ tạo một góc nghiêng. Đồng thời túi khí và con lăn sẽ ôm sát và nâng cơ thể bạn đưa lên. Trong lúc các động tác mát xa vẫn đồng thời diễn ra, tạo cảm giác bay bổng như trên không.
  • Cảm giác không trọng lượng được cảm nhận rõ ràng nhất, đặt cơ thể người dùng ở trạng thái thảo mái hơn tư thế ngồi bình thường. Cảm giác mát xa được phân bố nhiều hơn và mang lại sự thư giãn tuyệt vời hơn những chiếc ghế mát xa thông thường.
  • Ở vị trí không trọng lực, chân khớp gối được nâng cao hơn so với cơ thể. Giúp lượng oxy trong máu được gia tăng đáng kể. Vị trí nghiêng của ghế matxa không trọng lực giúp cho áp lực lên cột sống giảm đi đáng kể, cung cấp lượng oxy trong máu nhiều hơn. Sản phẩm là món quà tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Cải tiến về tính năng nhiệt hồng ngoại

Hệ thống sưởi ấm của ghế mát xa được bố trí ở các bộ phận khác nhau trên cơ thể như lưng, mông, tay, chân…Nhờ đó, tia hồng ngoại có khả năng tác dụng nhiệt xuyên qua da tới 3 mm. Giúp làm nóng và dãn các mạch máu dưới da. Kích thích tuần hoàn máu và mang lại nhiều tác động tích cực. Người dùng sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời bởi sự chăm sóc chuyên sâu.

Cải tiến về tính năng trị liệu tinh thần

Loa âm thanh và đèn Led đổi màu kết nối với USB, điện thoại thông minh cho người sử dụng cảm giác thăng hoa nhất bằng những bản nhạc du dương khi sử dụng sản phẩm có nhiều ưu điểm tuyệt vời này. Hệ thống đèn Led đổi màu liên tục tạo được hiệu ứng thị giác. Giúp cho sản phẩm thu hút hơn và mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.

 

 

 Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress