Máy ép kính màn hình cong có làm suy giảm chất lượng màn hình điện thoại?

Máy ép kính màn hình cong là công cụ đặc trưng được dùng để khắc phục các vấn đề trên màn hình điện thoại đặc trưng. Vậy sử dụng thiết bị này thì có ảnh hưởng tới quá trình sử dụng máy?

Cấu tạo của màn hình điện thoại như thế nào?

Mỗi điện thoại có một cấu tạo màn hình riêng. Và máy ép màn hình cong sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề trên các lớp màn hình điện thoại này một cách nhanh chóng mà giảm được tối đa chi phí.

Nếu bạn đang sử dụng iphone thì sẽ thấy, mặt kính của chúng được cấu tạo 3 lớp, gồm lớp bên ngoài có chức năng bảo vệ, lớp keo ở giữa và màn hình hiển thị bên ngoài có tính năng cảm ứng.

Cấu tạo của màn hình điện thoại như thế nào?

  

Dựa theo cấu tạo này mà việc thay bỏ các lớp kính hay sửa chữa khi xảy ra các vấn đề trục trặc tại đây được dễ dàng hơn .

Ví dụ màn hình của bạn chẳng may bị rơi vỡ nhưng không gây ảnh hưởng tới các phần mềm bên trong, máy vẫn hoạt động bình thường, đặc tính của màn hình là bề mặt hơi cong thì có thể sử dụng y ép kính màn hình cong để khắc phục. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ sửa chữa máy rất tốt cho các dòng máy đặc trưng.

Tuy nhiên, nhiều người đang băn khoăn, phương pháp có khả năng làm tác động tới bề mặt kính và khiến kính có thể bị mờ hơn, độ nhạy cảm ứng kém đi. Vậy thực tế như thế nào?

Sử dụng máy ép màn hình cong có làm suy giảm chất lượng màn hình điện thoại?

Có thể thấy rằng, so về chi phí, việc ép màn hình cong giúp bạn giảm thiểu được tới 75% về giá so với việc bỏ ra cả tiền triệu để mua thay một màn hình điện thoại mới. Nhất là những máy đắt tiền như iphone,… nếu bạn phải thay bỏ toàn bộ thì chi phí cũng khá đắt.

Thế nhưng, ngoài ưu điểm này, nhiều người lại băn khoăn về các tác dụng phụ của máy ép kính màn hình cong. Cụ thể, vấn đề suy giảm chất lượng màn hình, tốc độ cảm ứng nhanh hay chậm.. là điều mọi người đang lo lắng.

Sử dụng máy ép màn hình cong có làm suy giảm chất lượng màn hình điện thoại?

Tuy nhiên, các bạn yên tâm nhé. Bản chất của hành động ép kính màn hình cong cho điện thoại khi bị vỡ là việc các bạn tác động bên ngoài, có chức năng nắn chỉnh khôi phục sự cố. Đồng thời, trước khi thực hiện sửa chữa, các bạn kỹ thuật viên sẽ phải tiếp nhận máy, kiểm tra phần vi mạch bên trong hoạt động có tốt không sau đó mới tiến hành thảo từng lớp kính và tác động một cách nhẹ nhàng theo đúng chuyên môn.

Nếu các bạn thực hiện công đoạn này tại các địa chỉ uy tín, máy tốt thì đảm bảo sẽ không có vấn đề gì xảy ra. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đưa máy cho các bạn kỹ thuật để tiến hành sử dụng máy ép kính màn hình cong xử lý mau lẹ.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các đơn vị sửa chữa điện thoại, bán máy ép màn hình cong hay thẳng trên thị trường. Vì thế, các bạn hãy thực sự thận trọng và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định nhé. Nếu còn đang băn khoăn và không biết sửa chữa điện thoại như thế nào, mua máy ép kính cong ở đâu thì bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong trang web uy tín sau: gsmsuppliers

Hi vọng với bài viết này, các bạn đã giải tỏa được nỗi lo về quá trình sử dụng máy ép kính màn hình cong. Hãy lựa chọn cho mình các dòng máy ép tốt hoặc địa chỉ sử dụng các dòng máy uy tín để thực hiện nhé.Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress