Lưu ý không-thể-bỏ-qua khi mua bảng từ trắng giá rẻ

Giá rẻ là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ. Lắp đặt bảng từ trắng cũng vậy, bạn sẽ muốn chọn nơi có báo giá thấp hơn thị trường. Nhưng “của rẻ” thường đi liền với “của ôi”, mua bảng từ trắng giá rẻ sao cho vừa tiết kiệm chi phí, vừa bảo đảm chất lượng?

1. Lưu ý về nguồn gốc xuất xứ bảng từ trắng giá rẻ

Bảng từ trắng là loại bảng có khả năng hút nam châm, sử dụng những miếng nam châm để gắn hình ảnh hoặc tài liệu lên bề mặt bảng. Bảng từ trắng viết bằng bút lông, có ưu điểm dễ viết, xóa hoàn toàn mực và chống lóa tối ưu. Với những ưu điểm vượt trội đó, giá bán bảng từ trắng không hề rẻ, nằm trong TOP những loại có giá bán cao nhất trong thế giới bảng viết.

Bạn không nên quá chú trọng đến vấn đề giá rẻ, chỉ chăm chăm tìm mua bảng từ trắng giá rẻ vì nguồn gốc của bảng từ trắng rất đa dạng. Bảng từ trắng xuất xứ Trung Quốc có giá bán rất rẻ, nhưng độ bền chỉ khoảng 6-12 tháng. Thao tác viết, khả năng xóa mực và chống lóa của bảng Trung Quốc cũng kém hiệu quả. Ngược lại, bảng từ trắng Hàn Quốc có giá bán cao nhưng chất lượng và độ bền vượt trội.

Bảng từ trắng có giá bán rẻ bất thường trên thị trường, bạn nên nghĩ đến rủi ro mua phải bảng đến từ Trung Quốc. Một số gian hàng online còn “treo đầu dê, bán thịt chó” khi đăng bán bảng từ trắng Hàn Quốc, báo giá bảng từ trắng giá rẻ nhưng thực chất là bảng Trung Quốc, bảng foocmic trắng thông thường.

Bạn hãy chắc chắn bảng từ trắng có nguồn gốc Hàn Quốc trước khi mua

2. Lưu ý về chất lượng bảng từ trắng

Bạn sẽ khó nhận biết chất lượng thật của bảng từ trắng nếu không là người trong ngành. Nhưng với một số “dấu hiệu” dưới đây, cơ hội bạn mua được bảng từ trắng chất lượng bảo đảm sẽ cao hơn so với việc “chọn đại” mà không kiểm tra cẩn thận.

– Bạn nhìn bảng từ trắng theo mặt phẳng của bảng từ trắng giá rẻ, bề mặt bảng phải bằng phẳng, không bị cong vênh hoặc lồi lõm. Trực tiếp chạm tay lên bề mặt bảng, bạn cảm nhận được sự nhẵn mịn, chắc chắn và không phát hiện bất cứ vị trí nào bị ọp ẹp.

– Bạn kiểm tra khung bảng phải bảo đảm cứng cáp, liên kết chắc chắn và không cong vênh, bo nhựa gọn gàng ở 4 góc, không để hở phần khung kết nối nào. Mặt sau của bảng cũng phải bảo đảm cứng cáp, không cong vênh.

– Trực tiếp viết bút lông lên bề mặt bảng từ trắng giá rẻ, bạn sẽ thấy thao tác rất nhanh và mượt mà không cần tỳ mạnh tay. Lau bảng bằng khăn ướt hoặc vải mềm, mực sẽ được xóa sạch hoàn toàn.

– Bạn quan sát bảng ở những góc nghiêng, bảo đảm không bị lóa bảng. Dùng thanh nam châm gắn lên bề mặt bảng để kiểm chứng khả năng hút nam châm có chắc chắn không.

Bạn hãy kiểm tra chất lượng bảng từ trắng theo những gợi ý trên nhé!

Trực tiếp đến các nhà cung cấp, lắp đặt bảng từ trắng giá rẻ để lựa chọn là cách tốt nhất, giúp bạn chủ động kiểm tra sản phẩm và trải nghiệm phong cách phục vụ. Nhưng trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ, bạn hãy mạnh dạn đặt mua online và nên nghiên cứu, “chọn mặt gửi vàng” ở nơi uy tín nhất.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bảng viết, Công ty TNHH Trường Lợi là nhà cung cấp bảng từ trắng chất lượng Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng bảng từ trắng giá rẻ với chứng chỉ CO về nguồn gốc xuất xứ, chứng chỉ CQ về tiêu chuẩn chất lượng.

Để được tư vấn và lắp đặt bảng từ trắng giá tốt, chất lượng tốt, quý khách hàng hãy liên hệ tới Trường Lợi – 0971.549.666.Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress