Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên Lazada

Công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng cao, khách hàng tiếp cận được nhanh chóng đến các trang thương mại điện tử Lazada. Đây là một website mua sắm trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam mang đến sự tiện lợi và tin cậy cho khách hàng. Với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, ì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên Lazada, quý khách quan tâm hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết này nhé.

Cách mua hàng trên Lazada nhanh chóng, chính xác

Để mua bất kì sản phẩm nào trên Lazada bạn cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm đó. Khi tìm kiếm sản phẩm bạn có thể tìm qua danh mục, hay trực tiếp gõ tìm kiếm sản phẩm.

Lựa chọn sản phẩm bạn có nhu cầu mua, xem thông tin phản hồi của khách hàng đã từng mua sản phẩm này cùng những bình chọn. Những người đã từng mua hàng thường có được đánh giá chính xác nhất về sản phẩm.

Kiểm tra những thông tin khi mua hàng trên Lazada, vì Lazada có nhiều đơn vị khác nhau cùng bán một sản phẩm, nên bạn tìm hiểu đơn vị giao hàng đó như thế nào, địa chỉ ra sao, khi tìm kiếm có các thông tin gì bạn cần phải cân nhắc. Khi sao sánh giá cả giữa các đơn vị rẻ hơn bạn hãy chọn mua, mã coupon Lazada giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa.

Mua hàng tại lazada bạn hãy xác nhận thông tin, xem chi tiết sản phẩm, số lượng, giá cả. Để mua các sản phẩm khác bạn hãy chọn thêm vào giỏ hàng, bạn chọn thanh toán.

Hãy đăng nhập vào tài khoản để bạn nhận những thông tin mới nhất về tình trạng đơn hàng của mình. Khi đặt hàng bạn nên chọn đăng ký hay đăng nhập vào tài khoản Lazada. Hoặc vào đăng nhập bạn đã đăng ký từ trước. Chỉ một lần đăng ký mọi thông tin của bạn đã được lưu lại trước.

Thông tin giao nhận hàng rất quan trọng, bạn hãy điền đầy đủ chính xác để hàng được giao đúng tận nơi. Bạn nhập số điện thoại để nhân viên xác nhận đơn hàng, nếu không có tín hiệu Lazada sẽ hủy đơn hàng. Hoặc thông tin không được đảm bảo rõ ràng đơn hàng của bạn cũng sẽ bị hủy.

Hình thức thanh toán khi mua hàng trên Lazada

Bạn là người lần đầu tiên mua hàng online hoặc mua hàng tại Lazada có hình thức thanh toán là ship COD nhận hàng thanh toán. Từ những đơn hàng sau nếu bạn tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như cách giao nhận hàng bạn có thể thanh toán qua ngân hàng. Tuy nhiên hình thức thanh toán được nhiều người lựa chọn đó là nhận hàng thanh toán.

Khi đặt hàng bạn cần kiểm tra lại mọi thông tin đã được đảm bảo trước khi bạn nhấn vào nút đặt hàng.

Cuối cùng chờ đợi thông báo xác nhận đơn hàng, thông tin của bạn nhanh chóng được gửi về mail hoặc tin nhắn để xác nhận đơn hàng. Bạn không nên xóa mã số để xác nhận lại tình trạng của đơn hàng.

Trong bài viết này chúng tôi đã chia sẻ cách để bạn đặt hàng trên Lazada, áp dụng cho cả mã voucher shopee. Có rất nhiều ý kiến đánh giá chất lượng sản phẩm của Lazada tốt, uy tín, vì vậy khách hàng không phải lo lắng về điều này. Hy vọng qua bài viết này quý khách đã biết cách mua hàng trên Lazada, các bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý chất lượng, giá tốt nhất. Chúc bạn có được những sản phẩm phù hợp, giá cả tốt nhất khi đến với Lazada.Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress