Giải đáp: Bảng flipchart Upside down là gì?

Thị trường bảng flipchart có nhiều loại, được lắp đặt thịnh hành nhất hiện nay là bảng flipchart Upside down. Upside down có thiết kế không quá phức tạp nhưng có tính tiện lợi cao, siêu chắc chắn. Bảng viết flipchart Upside down mang đến hiệu quả cao khi sử dụng trong thuyết trình, thảo luận nhóm, hội thảo, đào tạo.

1. Cấu tạo của bảng flipchart Upside down

Bảng viết flipchart Upside down có cấu tạo gồm 3 phần: tấm bảng từ trắng, thanh kẹp giấy và khung chân.

– Bảng từ trắng: có bề mặt bảng làm bằng thép hút nam châm, phủ sơn chống loá màu trắng. Bề mặt bảng viết bằng bút lông hoặc bút dạ không chứa dầu. Mực trên bảng xoá bằng khăn ướt, bông lau hoặc vải mềm.

– Thanh kẹp giấy: là một thanh kim loại gắn cố định vào cạnh trên cùng của bảng từ trắng. Thanh kẹp giấy có thiết kế lật mở để đặt giấy vào, tương thích kích thước giấy A1, A0. Thanh kẹp của Bảng flipchart Upside down giữ được nhiều tờ giấy, giúp bạn lật từng trang giấy để viết dễ dàng mà không bị rơi.

– Khung chân: là phần giữ thăng bằng cho bảng flipchart, giúp bảng đứng chắc chắn trên bề mặt sàn và không rung lắc khi viết. Khung được làm bằng sắt hoặc thép phủ sơn tĩnh điện, thép cứng cáp, bền bỉ hơn sắt. Thanh khung phía trước gắn bánh xe, giúp dễ di chuyển bảng lên dốc. Thanh khung sau không có bánh xe nên cố định bảng vững chắc khi sử dụng.

Thiết kế bảng viết flipchart Upside down

2. Ưu điểm của bảng flipchart Upside down

Sử dụng tiện lợi:

Bề mặt bảng flipchart viết bằng bút lông, thao tác viết nhanh-gọn-lẹ nhờ lớp sơn phủ siêu nhẵn mịn. Nét mực viết đều, rõ ràng, không trơn trượt và không mất nét. Bạn dễ dàng xoá sạch hoàn toàn mực bút lông viết trên bảng. Bảng flipchart hút nam châm nên bạn dùng viên nam châm để gắn hình ảnh, tài liệu minh hoạ cho bài giảng, bài thuyết trình.

Giấy gắn trên bề mặt sử dụng tiện lợi, gọn gàng nhờ thanh kẹp chắc chắn, lật mở từng trang tương tự như cuốn vở đặt trên bề mặt bảng flipchart Upside down dựng đứng. Bạn không mất công xoá mực như bảng viết, nội dung ghi chép trên giấy lưu lại hoàn toàn làm tư liệu. Giấy gắn trên bảng kích thước lớn từ A1 đến A0, giúp bạn thể hiện được nhiều thông tin.

Tính ứng dụng cao:

Bảng flipchart có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và thiết kế khung dễ dàng di chuyển. Bạn có thể sử dụng linh hoạt bảng flipchart trong nhiều khu vực khác nhau, trong nhà hoặc ngoài trời. Khung bảng có thể điều chỉnh độ cao, phù hợp nhiều chiều cao người sử dụng. Sau khi sử dụng xong, bạn thu gọn khung và cất giữ không gây tốn diện tích.

Bảng flipchart Upside down ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, từ lắp đặt sử dụng tại nhà đến trường học, trung tâm đào tạo, văn phòng làm việc. Bảng flipchart làm công cụ thuyết trình hiệu quả, dễ dàng thể hiện thông tin đa dạng bằng chữ viết, hình vẽ bằng bút lông và hình ảnh, văn bản in sẵn. Bảng hỗ trợ cho các bạn sinh viên ngành mỹ thuật, thiết kế và những ai yêu thích vẽ tranh.

Bảng viết flipchart Upside down có nhiều ưu điểm vượt trội

Bảng flipchart chắc chắn và bền bỉ:

Thiết kế khung chân upside down chắc chắn, cứng cáp và bảo đảm bảng không rung lắc, không di chuyển trong quá trình viết. Khung phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ, hoàn toàn không cong vênh. Bề mặt bảng flipchart Upside down siêu bền ít nhất 3-5 sử dụng liên tục, không giãn nở, không cong vênh và chống va đập.

Bảng viết flipchart Upside down có giá bán rẻ, phù hợp đầu tư sử dụng cho cá nhân. Lắp đặt số lượng lớn bảng flipchart cũng không tốn kém nhiều chi phí. Bảng flipchart có tính thẩm mỹ cao, ứng dụng chuyên nghiệp và hiện đại. Để được tư vấn lắp đặt bảng flipchart Upside down, bạn hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 24/7: 0971.549.666.

Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress