Giá Chivas 38 tại Việt Nam biến động như thế nào?

Khi được hỏi “Giá Chivas 38 là bao nhiêu?” nhiều người đều không có câu trả lời chính xác. Chình vì vậy, người tiêu dùng rất hoang mang vì không biết mua thế nào cho đúng giá. Bài viết sau đây của Siêu thị rượu ngoại chính những thông tin chính cống về giá của chivas 38 chính hãng tại công ty. Bạn đọc có thể tham khảo.

Giá Chivas 38 hạng sang như thế nào?

Giá Chivas 38 tại Siêu thị rượu ngoại đắt rẻ là dựa vào dung tích chai. Hiện nay, công ty chúng tôi có 2 loại dung tích chai chủ yếu đó là loại 500m và loại 700ml.

  • Giá Chivas 38 dung tích 500ml

Chivas 38 loại 500ml là thức uống loại nhỏ chỉ lớn hơn loại mini Chivas 18 50ml. Sản phẩm này chủ yếu được phục vụ mới mục đích bán lẻ cho du lịch thương mại. Tuy nhiên, nó vẫn được rất nhiều người biết đến và mong muốn sở hữu. Mặc dù dung tích nhỏ bé nhưng lại có thể thỏa mãn nhu cầu của rất nhiều khách hàng trong nước. Chính vì thế, nó đã được đưa về Việt Nam qua con đường xách tay và thương mại.

Giá  Chivas 38 tại Siêu thị rượu ngoại: Liên hệ.

Chivas 38 500ml và góc nhìn 360 độ

  • Giá Chivas 38 dung tích 700ml.

Cùng có một tên gọi như nhau nhưng Chivas 38 loại 700ml là sở hữu một thân hình lớn hơn. Chivas 38 là sản phẩm nhất đẳng trên 38 năm tuổi nên giá của chúng có cao hơn so với những sản phẩm khác cùng hãng. Tuy nhiên, nếu xét về giá trị mà nó có thể mang đến cho người sở hữu thì không phải là quá đắt. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với số tiền mà mình đã chi cho thức uống quý giá này.

Giá Chivas 38 loại 700 mililit: 13.500.000VNĐ.

Thị trường giá Chivas 38 tại Việt Nam như thế nào?

Khó có một yếu tố nào nhất là giá có thể đồng nhất giữa các đơn vị kinh doanh rượu ngoại. Chính vì vậy, giá Chivas 38 và rượu chivas 18 tại mỗi đơn vị phân phối đều khác nhau. Nguyên nhân khác nhau là do họ muốn có lợi nhuận cao hơn, hoặc có dịch vụ quà tặng đi kèm,…

Diện mạo tinh tế của Chivas 38 chính phẩm

Giá Chivas 38 không đồng nhất tại các thời điểm khác nhau. Tại thời điểm này, bạn có thể mua Chivas 38 với giá khoảng 700 USD nhưng thời điểm khác giá của nó có thể lên đến 750 USD. Thời điểm mà giá của sản phẩm tăng mạnh đó là dịp lễ Tết. Nguyên nhân đó là thời điểm này người Việt Nam thường mua quà chúc tết mà Chivas 38 là lựa chọn chủ yếu. Cung không đủ cầu, vì vậy giá của Chivas 38 tăng là chuyện dễ hiểu.

Tham khảo thêm thu mua ruou ngoai tai nha

Góc cảnh báo: Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại rượu giả trong đó có Chivas 38. Chính vì vậy, quý khách mua hàng phải thật cẩn thận để tránh bị mất tiền oan. Cách tốt nhất để có thể mua được rượu thật đúng giá là tìm một đơn vị phân phối rượu uy tín (Siêu thị rượu ngoại).

Vậy là bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan về giá Chivas 38 tại Việt Nam. Nhanh tay sở hữu cho mình một chai rượu Chivas 38 chính hãng ngay thôi nào. Mọi thắc mắc của quý vị có thể để lại bình luận dưới bài viết này của chúng tôi, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline của công ty.

Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress