General Motors và Quân đội Mỹ sẽ công bố số 1 chiếc xe pin nhiên liệu hydro

giá xe spark duo – General Motors và Quân đội Mỹ sẽ báo cáo số 1 dòng xe pin nhiên liệu hydro nguyên loại trong tháng Mười.

chiếc xe được dựa trên dòng xe tải cỡ trung Chevrolet Colorado, lần trước tiên được loan báo vào tháng Mười năm ngoái.

Nó sẽ được tiêu dùng chủ yếu cho mục đích trình diễn như quân đội tiếp tục nghiền ngẫm việc chi tiêu tế bào nhiên liệu để chế tạo năng lượng một số dòng xe.

các nhân tố trên xe pin nhiên liệu sẽ ko được tạo ra cho đến khi mắt của nó, sẽ diễn ra tại cuộc họp của Hiệp hội những quân đội Hoa Kỳ tại Washington, DC

những quan chức quân đội đã xác định được 1 số đơn thuần tiềm năng của xe pin nhiên liệu.

đấy là các hoạt động yên tĩnh, mô-men xoắn tức thời của động cơ điện được tiêu pha trong truyền động pin nhiên liệu và kỹ năng dự báo những mẫu xe pin nhiên liệu để phát hành điện và nước sạch sẽ trong lĩnh vực này.

 

2016 Chevrolet Colorado Duramax diesel
 

Dự án này là một phần của một hợp tác liên tiếp giữa GM và Tank nghiên cứu ô tô của quân đội, trợ giúp và Trung tâm kỹ thuật (gọi là TARDEC), trong đó xử lý nghề cung cấp cho xe quân sự.

nhì thực thể mở màn làm việc có nhau trong năm 2013, có mục tiêu đã nêu của cung ứng vật liệu tốt bình thường và thi công cho các thành phần nhiên liệu tế bào khác lạ.

ấy là 1 sự sắp xếp dễ ợt, cả GM và TARDEC vận hành cơ sở nghiên cứu bự tại Warren, Michigan, ngoại ô Detroit.

 

CŨNG THẤY: GM Gets Đối tác mới hơn cho nhiên liệu-Cell Research xe: Quân đội Mỹ (tháng 10 năm 2013)

1 thập kỷ trước, GM đã triển khai số 1 phi đội 100 chạy bằng hydro Chevrolet Equinox SUV để kiểm tra truyền động pin nhiên liệu.

Nó hiện nay chiếm hữu 1 hợp đồng công nghệ trao đổi với Honda hài hòa tác cung ứng của 2 công ty trên 1 số bộ phận của kỹ thuật pin nhiên liệu và những loại xe.

mà Bên cạnh đó Honda đã chuẩn bị để khởi động năm 2017 Clarity Fuel Cell sedan của hãng tại Mỹ, GM đã ko cam kết số 1 chiếc xe cung cấp pin nhiên liệu.

 

 


đội tàu pin nhiên liệu quân sự của GM

Mục tiêu của hãng xe Detroit là để "khởi động một hệ thống pin nhiên liệu ưa thích mại trong năm 2020 khi thời gian," ông chủ GM pin nhiên liệu Charlie Freese nhắc trong 1 thông cáo báo chí rằng báo cáo pin nhiên liệu dự án xe tải Colorado.

Bên cạnh đó ấy, cựu chiến lược gia chiến thắng GM Bob Lutz sẽ là tương đối hạnh phúc ví như chủ nhân cũ của ta không bao giờ bán số 1 chiếc xe pin nhiên liệu cho công chúng nói đồng minh.

 Trong nhiệm kỳ của ông tại GM, Lutz kịch liệt phản đối chương trình giúp đỡ pin nhiên liệu của công ty. Cho tới hôm nay anh vẫn ko đam mê những tế bào nhiên liệu , lên tiếng WardsAuto .

Lutz vừa rồi đã kể chiếm hữu tạp chí nhất chí mại ngành công nghiệp nhưng mà những tế bào nhiên liệu là quá tốn kém, và rằng hãng xe chỉ được theo đuổi chúng để dùng cho ko với khí thải xe nhiệm vụ của California.

các nhiệm vụ đòi hỏi nhà hỗ trợ ôtô có đăng ký số lượng bán hàng để chế tạo không khí thải xe hoặc về pin nhiên liệu hoặc pin-điện-trong Golden State.

vì xe pin nhiên liệu chiếm được bầy đàn tín ZEV, bởi tiếp nhiên liệu nhanh bạn bè, 1 số nhà tăng trưởng xe tính toán rằng họ có thể thực hiện theo những quy tắc bằng có mặt trên thị trường bán 1 lượng ít vừa đủ so có số lượng xe chạy điện sẽ được yêu cầu.

Nguồn: Tổng HợpComments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress