Gcafe fifa online 4: Phần mềm dành cho game 2021

gcafe fifa online 4

Phần mềm Gcafe không còn xa lạ với các game thủ, đặc biệt là đối với những ai thường xuyên cày FIFA Online 4. Gcafe fifa online 4 được đánh giá là phần mềm hỗ trợ người dùng mạnh mẽ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, ngày nay Gcafe còn được nhắc đến là phần mềm quản lý phòng máy chất lượng cao. Nếu bạn chưa biết Gcafe là gì và công cụ này mang lại lợi ích gì thì cùng mình tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Gcafe fifa online 4 là gì?

Gcafe là phần mềm phổ biến được sử dụng trong hầu hết các phòng game esports hiện nay. Công cụ này được sử dụng để quản lý dữ liệu máy tính. Với sự hỗ trợ của công ty phát triển phần mềm Garena, Gcafe mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt là với các trò chơi Garena Plus.

Khi cài đặt xong Gcafe fifa online 4, người chơi sẽ được cấp quyền truy cập như sao chép địa chỉ IP, nhận nhiệm vụ từ Gcafe, giảm thuế bán cầu thủ cho người chơi FO4, … vì lý do này mà tất cả các cửa hàng đều được cài đặt. phần mềm này. Họ sẽ nhận được thêm ưu đãi PC cho các trò chơi FIFA 4 và quyền thành viên VIP cho các thành viên Vàng khi họ vào phòng.

=======>>>> Download phần mềm Gcafe tại đây

Click Download Ngay !!!

Ưu đãi đặc biệt Gcafe fifa online 4 của Garena

Sau 45 phút trải nghiệm FIFA Online 4, người chơi sẽ có cơ hội nhận được x2 game khi cài đặt phần mềm Gcafe. Điều này cũng giúp cho việc cày địa chỉ IP nhanh chóng và dễ dàng hơn. Trong vài trò chơi đầu tiên, người chơi nhận được gấp đôi lượng IP. Nhìn chung, theo Gcafe, người chơi chỉ nhận được 200 IP, IP có thể lên đến 400 IP.

Key Gcafe VIP !!!

gcafe fifa online 4

Gcafe được cho là phần mềm giá rẻ để cày game

Gcafe cũng được coi là một công cụ cày cuốc lợi hại mà giá lại rẻ trong FIFA Online 4. Phần mềm này có thời hạn 3 tháng – 1 năm và phí từ 50.000 – 150.000 đồng. Sau đó, người chơi có thể nhanh chóng tăng 30% ngày sử dụng cuối cùng của người chơi và 10% điểm thưởng sau trận đấu.

Ngoài ra, người chơi sẽ nhận được thêm 10% kinh nghiệm huấn luyện và được giảm 10% thuế trên thị trường chuyển nhượng. Để xác nhận những ưu đãi này, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào biểu tượng IGR ở bên trái khi đăng nhập. Hiện tại, dịch vụ cài đặt Gcafe FIFA Online 4 bao gồm nhiều người và cá nhân người chơi. ban tổ chức quan tâm. 

Tính năng đặt biệt của Gcafe

Bảo vệ máy khỏi virus

Phần mềm Gcafe cải thiện hệ thống bảo mật để ngăn chặn virus xâm nhập vào các phần mềm gián điệp khác. Đặc biệt nếu Gcafe cũng miễn nhiễm với phần mềm gián điệp độc hại hoặc ghi vào các khu vực cố định trong ổ cứng của bạn. Điều này cũng tạo cho người chơi cảm giác an tâm khi trải nghiệm tựa game FIFA Online 4 hấp dẫn.

Tải game nhanh hơn

Với sự hỗ trợ của trình khởi chạy GCafe, trò chơi bắt đầu nhanh hơn. Việc tải game từ bộ nhớ cache của máy chủ giúp cải thiện tốc độ xử lý dữ liệu của bộ nhớ. Ví dụ như các game Call of Duty 8, World of Warcraft, …

Dễ sử dụng

Thiết kế giao diện tiếng Việt giúp người chơi dễ dàng sử dụng phần mềm Gcafe. Bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi làm chủ và quản lý người chơi FO4. Ngoài ra, việc cập nhật các tính năng của game FIFA Online 4 online trở nên dễ dàng hơn.

Cách cài Gcafe fifa online 4 mới nhất

Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt Gcafe fifa online 4 trên máy tính. Có hai cách để cài đặt phần mềm Gcafe FIFA 4 miễn phí trên máy tính có mạng dây và WIFI. Như sau:

Dành cho máy dùng Wifi

Đối với mạng không dây, bạn cần tải phần mềm SoftEther VPN Client về máy tính của mình. Khi đó giao diện của phần mềm này sẽ hiện ra lập tức khi bạn thao tác. Tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện các bước đơn giản sau:

gcafe fifa online 4

Bước 1: Nhấp vào Thêm kết nối VPN khi giao diện máy khách SoftEther VPN xuất hiện. Tiếp theo, nhấp đúp vào Virtual Network Adapter (VPN 1) để tạo nó. Lúc này, bạn đợi vài phút để máy tính tạo mạng ảo.

Bước 2: Nhấn chuột phải vào VP1 để truy cập các kết nối mạng của Windows và chuyển sang Mac. Tiếp theo, chọn Properties -> Configure. Sau đó, dán khóa Mac bằng cách chuyển đến tab Nâng cao và chọn địa chỉ Mac.

Bước 3: Tiếp theo, chọn tùy chọn VPN Gate Public Relay Server trong SoftEther VPN Client Manager. Sau đó bấm vào Tốc độ dòng và chọn Chấp nhận và đợi máy tính khởi động. Nếu kết nối VPN-Gate xuất hiện trong cửa sổ “SoftEther VPN Client Manager”, điều đó có nghĩa là bạn đã thành công.

Bước 4: Cuối cùng, bạn cần cài đặt mã key Gcafe fifa online 4 mới nhất. Từ màn hình nền, chọn Gcafe GCA và lấy khóa trong tệp khóa để thêm và cài đặt. Thực hiện.

Máy dùng mạng dây

Ngoài việc tìm hiểu Gcafe là gì, người chơi cần tham khảo thêm thông tin miễn phí từ Hướng dẫn cài đặt Gcafe FIFA Online 4. Trên máy tính sử dụng mạng có dây, người chơi chỉ cần chuẩn bị các tệp khóa, bao gồm mã khóa và mã Mac. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ cài đặt mã Gcafe uy tín của bạn để yêu cầu chủ sở hữu mạng của bạn mua hai tệp này.

gcafe fifa online 4

Tiếp theo, cài đặt mã Mac bằng cách nhấp vào biểu tượng mạng ở cuối màn hình, sau đó mở mạng và chọn Open Sharing Center. Sau đó chọn Change adapter setting. Chọn mạng có dây được kết nối với máy tính của bạn và nhấp chuột phải vào Thuộc tính, lúc này, một cửa sổ sẽ xuất hiện trên màn hình và trong phần Định cấu hình, nhấp vào tab Nâng cao. Tiếp theo, chọn Địa chỉ mạng. Cuối cùng, chọn Giá trị và dán vào mã nhập.

Nếu bạn muốn cài đặt mã khóa, hãy đảm bảo rằng bạn đã có Garena CIC trên máy tính, nếu không có thì bạn hãy cài đặt nó sau khi mở phần mềm. Sau đó nhấp chuột phải vào biểu tượng và chọn Run Administrator. Tiếp theo, dán mã khóa vào hộp thoại và nhấp vào nút Cài đặt. Nếu cửa sổ Gcafe xuất hiện với dấu tích màu xanh, bạn đã cài đặt Gcafe FIFA 4 để máy tính của bạn có thể sử dụng mạng có dây!

Kết luận

Qua bài viết này chắc các bạn đã biết cách cài Gcafe FIFA Online 4 và những lợi ích mà nó mang lại khi cài đặt trên FIFA Online 4. Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn và nắm vững hơn về thuật ngữ này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*