Cựu sinh viên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên nói gì về trường?

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên được biết đến là một trường top đầu trong việc đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, quản lý tài nguyên môi trường. Với số lượng khá lớn sinh viên của trường hiện đang giữ vị trí cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật thuộc lĩnh vực nông lâm nghiệp thì có thể khẳng định phần nào chất lượng đào tạo của trường. Tuy nhiên, bài viết này cũng gửi đến các bạn những suy nghĩ, chia sẻ của cựu sinh viên đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

1. Cảm nghĩ sau khi ra trường

Trong một buổi gặp mặt các thầy cô lớp K29A cao đẳng kế toán doanh nghiệp tại khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên sau 15 năm ra trường, anh Dương Đình Tiến – một cựu sinh viên tại trường đã có đôi lời chia sẻ về khoảng thời gian học tập và nghiên cứu tại đây. Theo như lời anh nói, những năm tháng trở thành sinh viên đại học Nông Lâm Thái Nguyên là khoảng thời gian anh khó lòng nào quên được.

Tại đây, anh có những kỷ niệm vui buồn đủ cả bên thầy cô, bè bạn khi kết quả học tập không như mong muốn hay bị các thầy cô khiển trách về thái độ học tập. Nhưng trên hết đó là những sự kính trọng và yêu mến dành cho các thầy cô ở nơi đây – những người đã không tiếc công mình truyền lửa cho thế hệ mai sau.

Không chỉ vậy, anh Tiến còn bày tỏ niềm tự hào khi được trở thành một sinh viên tại trường đồng thời ca ngợi những công lao dạy dỗ của những người thầy nơi đây đã dành trọn cho từng thế hệ sinh viên. Đối với anh thì học tập tại trường không chỉ có được kiến thức ngành học mà môi trường này cũng rèn giũa để anh trưởng thành hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên

2. Cựu sinh viên đại học Nông Lâm Thái Nguyên kiếm tiền tỷ mỗi năm nhờ áp dụng kiến thức tích lũy tại trường

Là một cựu sinh viên của trường đã ra trường với tấm bằng cử nhân loại khá của trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên, hiện nay anh Lý Văn Quyết đã gây dựng cho mình một mô hình làm giàu vô cùng mới tại chính quê nhà của mình. Đó là mô hình nuôi giun quế tuy khá lạ lẫm ở vùng quê anh nhưng lại là điểm khởi đầu đưa anh đến thành công sau này. Với chia sẻ về nhhững năm tháng học tập và nghiên cứu tại đại học Nông Lâm Thái Nguyên, anh Quyết đã tích lũy đươc vốn kiến thức thực tế sâu rộng và áp dụng thành công với mô hình làm giàu mới của mình.

3. Câu chuyện về cựu sinh viên thành đạt của trường

Đó là Thạc sĩ Trần Đức Hạnh – hiện đang là chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc tập đoàn BMG và cũng là một cựu sinh viên của trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Tự hào là một sinh viên đi ra từ trường, Thạc sĩ Trần Đức Hạnh đã có những đóng góp to lớn cho tập đoàn trong lĩnh vực thuốc thú y, chế phẩm sinh học, vắc xin,… Chia sẻ về ngôi trường đã dìu dắt mình, Thạc sĩ vô cùng biết ơn công lao dạy dỗ của các thầy cô để mang đến cho thế hệ sinh viên những kiến thức chất lượng nhất cùng những bài học ý nghĩa về cuộc sống, cuộc đời mà thầy cô chia sẻ.

Thạc sĩ Trần Đức Hạnh tham dự lễ khai giảng tại trường

Như vậy có thể thấy được những lời chia sẻ đầy ý nghĩa đến từ những gương mặt tiêu biểu của thế hệ cựu sinh viên đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Dành trọn vẹn 4 năm tuổi trẻ học tập và nghiên cứu dưới mái trường này để có được thành công, tất cả những ai đẩ trường đều không thể không dành tình cảm yêu mến đặc biệt cho ngôi trường này với những con người nơi đây.

 Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress