Chevrolet là hãng xe đến từ nước Mỹ trực thuộc Tập Đoàn General Motor (GM) đóng trụ sở tại Detroit,

xe cruze là hãng xe đến từ nước Mỹ trực thuộc Tập Đoàn General Motor (GM) đóng trụ sở tại Detroit, Mỹ. Đây là 1 trong các Ông lớn cha đẻ của ngành công nghiệp ô tô trên nhân loại. mẹo từ năm 1911 tại Detroit, Mỹ cho đến nay hãng đã với phổ biến 100 năm tuổi, là một trong những hãng xe giàu kinh nghiệm và lâu đời nhất trên loài người trong lĩnh vực công nghiệp lớn mạnh ô tô. Mỗi cống phẩm xe Chevrolet chính sách là một tinh hoa công nghệ và hãng luôn tự hào lúc nằm trong Top những hãng xe với doanh số bán chạy nhất quả đât. đặc thù, tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu là những thị trường giận dữ và khắt khe nhất, các chiếc xe Chevrolet vô cùng được xem xét như: Chevrolet Cruze, Chevrolet Suburban, Chevrolet Silverado và cả chiếc xe cỡ nhỏ tuổi Chevrolet Spark. Hãng Chevrolet cũng cực kỳ được ưu ái khi mà bất cứ bộ phim Mỹ nức danh nào cũng đầy dẫy các mẫu xe có hình ảnh dấu cộng đá quý chói như: Transformer, Captain America… Chevrolet tự hào là hãng ô tô danh tiếng hàng đầu mang doanh số bán ra hàng năm đạt đa phần 4,25 triệu xe trên 120 giang sơn và vùng lãnh thổ trên quả đât.

 

 

Trụ sở chính bộ máy đầu não của GM đóng tại Detroit Mỹ.

Lịch sử 100 năm nhãn hiệu Chevrolet trải qua các công đoạn với tính bước ngoặt trong ngành công nghiệp ô tô:

· Xem thêm: http://giachevrolet.org/gia-xe-chevrolet-cruze-2017-lt-ltz-uu-dai.aspx

1911: Chevrolet được kiến tạo vì số 2 nhà sáng lập, Louis Chevrolet và William Durant, trụ sở chính đặt tại Detroit, Mỹ.

1912: Lần trước tiên chế tạo xe khá đại trà, bắt đầu chào bán cái Sedan Classic 5 chỗ, 4 cửa. Đã bán được phần nhiều 3000 xe.

1917: Ra mắt động cơ V8 bản thứ nhất. (nhà vững mạnh ô tô thứ 1 trên toàn cầu cho ra mẫu động cơ V8 hãng Chevrolet có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực nghiên cứu hỗ trợ và vững mạnh kỹ thuật mới)

1924: sự giới thiệu ý tưởng mới hơn về xe hơi: đưa ra các mẫu xe cho quý khách lựa chọn xe coupe, roadster hay sedan và là hãng trước tiên trên thế giới lắp radio vào xe tương đối.

1935: tiêu dùng mui xe bằng thép giúp người mua tiết kiệm đông đảo bất chợt còn yêu cầu thay mui xe mỗi năm.

1937: khiến cho phần cốp xe phát triển thành cá tính phần lớn, và biến nó vươn lên là bộ phận vượt trội của cái xe, thay đổi quan niệm truyền thống rằng cốp chỉ là khoảng trống đựng đồ.

1941: Chevrolet trở thành tích ty một tại Mỹ về chế tạo và bán xe khá. Tạp chí Fortune nhận định rằng Chevrolet là cái xe do khách hàng và đây chính là ,trang bị nhưng mà người mua muốn.

1950: Hãng Chevrolet lần thứ nhất sự giới thiệu cho ra hộp số tự động chiếm hữu thể cung cấp hàng loạt.

1953: sự giới thiệu chiếc xe thể thao bạn dạng thứ 1 được vững mạnh hàng loạt mang tên Chevrolet Roadster có số lượng xong xuôi 300 xe và được bán cho các khách hàng quan trọng.

1954: Lần trước tiên xe Chevrolet thi công phanh, ghế ngồi và cửa sổ được điều khiển điện như là 1 chức năng tùy tìm kiếm.

1956: Ra mắt mẫu xe thể thao huyền thoại Corvette MY1956.

1957: giới thiệu chiếc xe MY 1057, là cái xe mui cứng thứ 1 của Chevrolet.

1963: môi giới chiếc xe thể thao cao cấp Corvette Stingray MY 63.

1966: Chevrolet Camaro được tung ra thị trường. Đạt mốc doanh thu hàng năm là 2,2 triệu USD.

1972: Chevrolet Impala đạt mốc 10 triệu xe.

1979: phân phối cái xe thứ 100 triệu.

1984: Ra mắt MY 83 Corvette. Corvette được Motor Trend bầu chọn lựa là Xe hơi của năm và đây là chiếc xe vật dụng 8 của Chevrolet được trao giải này.

2007: giới thiệu Concept Car: Chevrolet Volt. ngoại hình hướng tương lai, kỹ thuật mới hơn, chất liệu mới hơn và nguồn năng lượng pin điện tiến bộ.

2011: Cứ mỗi sáu,65 giây thì một dòng xe Chevrolet được bán trên quả đât. Xe của hãng đã được bán tại rộng rãi 140 giang sơn và bán phần nhiều 200 triệu xe trong 100 năm qua.

 

Thông tin về GM Chevrolet Việt Nam:

Công ty TNHH General Motors VN (trực thuộc GM Mỹ) chính thức bước vào thị trường nước Việt Nam ngày 12/09/2011 và thông báo đổi tên công ty thành viên tại VN từ Công ty Ô tô VN Daewoo (VIDAMCO) thành công ty TNHH Ô tô GM Việt Nam (GM Việt Nam). GM VN đang và đã tiến hành những đổi mới thiết yếu trong cơ cấu hoạt động để đưa nhãn hiệu xe Chevrolet thành thương hiệu bán lẻ của tôi bằng việc: viết nhân sự và dây chuyền máy móc kỹ thuật lắp ráp mới hơn cho ra những thành phầm thấp nhất. Luôn soạn thảo công nghệ và cung cấp đội ngũ kỹ sư sở hữu giỏi trong ngành công nghiệp ô tô.

Công ty TNHH Ô tô GM ở Việt Nam, trụ sở chính và xưởng phân phối tại xã tứ Hiêp, huyện Thanh Trì, thị trấn Hà Nội, chiếm hữu công suất lắp ráp hàng năm là 20.000 xe. Công ty quản lý mạng lưới bán hàng gộp 21 đại lý, 22 phòng trưng bày và anh em trung tâm dịch vụ người dùng tại các đô thị bự.

 Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress