Cập nhật tiến độ dự án The Manor Central Park năm 2018

The Manor Central Park là sự kết hợp tuyệt vời giữa văn hóa truyền thống và nhịp sống thời đại, giữa Á Đông và phương Tây. tiến độ dự án the manor central park năm 2018 đang được các quý dân cư, nhà đầu tư địa ốc đặc biệt ngóng chờ. Sau khi hoàn thiện, The Manor Central Park sẽ trở thành khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất Hà Nội.

Tiến độ dự án The Manor Central Park xây dựng đa dạng các loại hình nhà ở, công trình tiện ích đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sinh sống, kinh doanh, vui chơi và thư giãn trong khu đô thị. The Manor Central Park có thể làm thỏa mãn giới thượng lưu, những người giàu và siêu giàu với không gian sống mang tầm đẳng cấp quốc tế. Các căn hộ, nhà ở tầm trung cũng phù hợp các mức ngân sách khác nhau của từng gia đình.

The Manor Central Park xây dựng đa dạng các hạng mục công trình nhà ở

1. Tiến độ dự án The Manor Central Park hạng mục nhà ở

– Nhà liền kề: xây dựng 26 căn nhà liền kề Bạch Kim, diện tích đất 120m2 – 180m2; 138 căn nhà liền kề Vàng diện tích đất 99m2 – 192m2. Mỗi căn nhà gồm 4 tầng và gác lửng.

– Nhà phố thương mại: xây dựng 722 căn shophouse, thiết kế gồm 5 tầng và gác lửng, diện tích đất 73m2 – 75m2. Tầng 1 phục vụ kinh doanh, các tầng trên là không gian sống riêng của gia đình.

– Biệt thự: tiến độ dự án The Manor Central Park xây dựng 3 căn biệt thự đơn lập Kim Cương, 18 căn biệt thự đơn lập Bạch Kim. Biệt thự song lập Bạch Kim có 59 căn, biệt thự song lập Vàng có 100 căn.

– Căn hộ chung cư: dự án xây dựng 17 tòa chung cư, mỗi tòa gồm 2 tòa tháp cao 45 tầng với tổng số hơn 1000 căn hộ tầng thấp, hơn 7000 căn hộ tầng cao. Các tầng 1, 2, 3 là khu phục vụ ăn uống, vui chơi, giải trí, khu vực để xe gồm 3 tầng hầm.

2. Tiến độ dự án The Manor Central Park hạng mục công trình tiện ích

– Hệ thống sân vườn và công viên cây xanh: công viên trung tâm trong khu đô thị rộng 7ha, tương đương hồ Hoàn Kiếm và có 5 công viên nhánh. Mỗi tòa chung cư có một sân vườn là nơi vui chơi, giải trí và tổ chức tiệc ngoài trời.

– Trường học tiêu chuẩn quốc tế: Khu đô thị The Manor Central Park xây dựng hệ thống trường học hiện đại, tiện nghi, từ các cụm trường mẫu giáo cho đến trường trung học. Các trường học kết nối thuận lợi, an toàn đến các khu nhà ở.

– Trung tâm thể thao và khu vui chơi: thiết kế năng động, diện tích rộng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Tiến độ dự án The Manor Central Park hoàn thiện nhiều công trình tiện ích

– Trung tâm mua sắm: tái hiện hoạt động kinh doanh buôn phường, bán hội của Hà Nội 36 phố phường, xây dựng các tuyến phố đặt tên theo nghề truyền thống. Khu thương mại có kiến trúc hiện đại, cao cấp và sẽ là nơi sầm uất bậc nhất Hà Nội.

– Khu vực văn phòng: tiến độ dự án The Manor Central Park xây dựng khu văn phòng chuyên biệt, cao cấp, mang đến không gian làm việc lý tưởng.

Không gian sống và tiện ích trong khu “siêu” đô thị The Manor Central Park sẽ làm tăng giá trị và chất lượng cuộc sống của bạn. Nhiều nhà ở, hạng mục công trình trong The Manor Central Park đã được mở bán. The Manor Central Park dự kiến sẽ “gây bão” thị trường bất động sản sau khi hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động.

Quý vị muốn được tư vấn chọn tổ ấm trong The Manor Central Park đẹp như ý? Hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0944 888783/0966 888 783. Quý vị sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tiến độ dự án The Manor Central Park.

Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress