Cập nhật hình ảnh và thông tin tiến độ dự án vinhomes west point

Bất động sản vinhomes west point ra đời với nhiều tiềm năng phát triển và định hướng phát triển trong tương lai. Chính những yếu tố vàng mà dự án mang lại và tiếng vang từ chuỗi căn hộ vinhomes đã mang đến sức hút đặc biệt của dự án trên thị trường tiến độ căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục có được đảm bảo? Cập nhật thông tin hình ảnh dự án ở đâu an toàn và chính xác nhất?

Thông tin tiến độ dự án vinhomes west point đỗ đức dục

Tiến độ dự án được đảm bảo hay không là một yếu tố để các nhà đầu tư đang quan tâm đánh giá được uy tín và mức độ an toàn của dự án. Vinhomes west point thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia và nhiều nhà đầu tư. Tiến độ dự án vinhomes được cập nhật liên tục là cơ sở khách hàng đánh giá đầu tư hiệu quả.

Dự án Vinhomes West Point được khởi công xây dựng đầu năm 2018 với tổng số vốn đầu tư lên đến 77000 tỉ đồng, từ chủ đầu tư vingroup, ngân hàng bảo lãnh tài chính techcombank.

Dự án đang được khởi công xây dựng phần nền móng tòa N1 của 3 tòa cao ốc cao 39 tầng. Thiết kế diện tích xanh chỉ chiếm chưa tới 40% diện tích dự án. Tiến độ dự án đang được tập đoàn vingroup đẩy nhanh với nguồn vốn đầu tư ngày càng mạnh mẽ để tạo lòng tin cho khách hàng vào vinhomes west point.

Dự án vinhomes west point dự kiến được bàn giao vào quý IV/2019, với căn hộ thông minh trang bị full nội thất 5 sao. Khách hàng cũng có thể kiểm soát tiến độ dự án thông qua chính sách thanh toán cực hấp dẫn từ vingroup. Dự án được thanh toán theo tiến độ thi công, một cam kết và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi lựa chọn vinhomes west point.

Chính sách mua nhà dự án vinhomes west point trong đợt 1

Với kinh nghiệm phát triển phân khúc thị trường nhà ở cao cấp, vingroup mang đến cho khách hàng, thị trường bất động sản phía tây thành phố nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển, cùng chính sách mua nhà hấp dẫn.

  • Khách hàng trong đợt 1 mua nhà sẽ được lựa chọn căn hộ vinhomes west point trong quỹ căn hộ đẹp mà vingroup mang lại. Số lượng căn hộ giới hạn trong 200 khách hàng đầu tiên. Cùng với đó là chính sách chiết khấu hấp dẫn cho 200 khách hàng đầu tiên 10% giá trị căn hộ. Chính sách đã tạo nên cơn sốt cho nhiều nhà đầu tư trong đợt 1 mở bán.
  • Hỗ trợ khách hàng vay vốn thanh toán nhà ở. Ngân hàng techcombank cho vay vốn 70% giá trị căn với lãi suất 0%. Chỉ cần đặt cọc 100 triệu/ căn sở hữu căn hộ vinhomes, thanh toán theo giai đoạn là một lợi thế cho nhiều gia đình hay khách hàng có tài chính eo hẹp sở hữu căn hộ vinhomes west point cao cấp.
  • Các chính sách quà tặng hấp dẫn khi mua căn hộ vinhomes west point: tặng xe hơi, vàng, gói quản lý căn hộ, phiếu quà tặng mua hàng tại trung tâm thương mại hay khám chữa bệnh tại bệnh viện quốc tế… mang đến chất lượng cuộc sống thượng lưu cho khách hàng khi sở hữu căn hộ vinhomes.

Để cập nhật hình ảnh dự án, thông tin tiến độ dự án vinhomes west point tại nhà phân phối vinhomes miền Bắc. Đơn vị chính thức vinhomes miền bắc sẽ đảm bảo thông tin chính xác, kịp thời, căn hộ giá gốc và tình trạng bán căn hộ cho khách hàng… để đánh giá dự án chính xác nhất. Hỗ trợ xem nhà mẫu đẹp và chọn căn phù hợp. Liên hệ để được tư vấn và chớp thời cơ đầu tư vàng từ chủ đầu tư vingroup.

 

 Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress