CÁCH MUA NHÀ TRONG GTA 5 NHANH NHẤT

Cách mua nhà trong GTA V? Chúng ta có thể mua nhà trong trò chơi không? Bạn sẽ rất vui khi biết rằng câu trả lời là “yes”, và bạn đã tìm được đúng nơi để có câu trả lời, bởi vì hôm nay tôi sẽ giúp bạn tìm cách mua nhà trong GTA 5.

Chắc hẳn là bạn đang muốn sở hữu cho bản thân một ngôi nhà với thiết kế hiện đại, đặc sắc và có sự kết nối đối xứng từ sân trước ra vườn sau hòa thành một khu vườn rộng lớn xanh mát bên kia đường. Nhưng liệu ánh sáng và gió có thể lan tỏa đến mọi ngóc ngách, cộng với không gian thiên nhiên thoáng mát hay không?

Nhờ hơn nhiều năm hoạt động và thành công rực rỡ trong lĩnh vực bất động sản GTA 5, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua nhà bằng GTA 5 đơn giản nhất nhé.

Các lợi ích khi mua nhà trong GTA V

Lợi ích khi mua nhà trong GTA

Để nhận được nhiệm vụ đầu tiên (heist 1), bạn phải có một căn hộ sang trọng. Vì vậy, lời khuyên của tôi là bạn nên mua một căn hộ có giá từ 200.000 USD trở lên.

Những ngôi nhà sang trọng với tầm nhìn rất đẹp ra biển, trời và đất. Đây là điều thú vị mà không phải game nào cũng có. 

Ngôi nhà còn có một gara để bạn có thể cất những chiếc xe yêu thích của mình nữa.

Cách mua nhà trong gta 5

Cách mua nhà trong GTA 5 Online 

Như đã đề cập trong phần giới thiệu, GTA Online cho phép bạn mua nhà của riêng mình và có rất nhiều lựa chọn. Nếu bạn nghĩ về nó, có: Quy trình này áp dụng cho tất cả các nền tảng, bao gồm cả học tập.

Để tiếp tục nhập GTA trực tuyến, hãy mở điện thoại của nhân vật (ví dụ: mũi tên lên trên PS4), chọn biểu tượng Internet và chuyển đến phần TÀI CHÍNH VÀ DỊCH VỤ. Sau đó đăng nhập vào trang web 8 Dynasty Real Estate Agency (trước đó từ trên xuống dưới) và nhấp vào Xem chi tiết tài sản.

Bây giờ là lúc để hiển thị bản đồ. Và có các đề xuất nhiều ngôi nhà có dòng chữ CUSTOM trình bày nhiều loại đồ nội thất mà bạn có thể chọn theo cách bạn muốn.

Giá của chúng dao động từ, ví dụ, 500.000 đô la cho một biệt thự hoặc hơn 1 triệu đô la cho một căn hộ cao cấp/penthouse. Sau khi bạn có một casa thú vị, hãy nhấp vào Mua tài sản để biến nó thành của bạn. Nếu bạn đã quyết định mua một ngôi nhà sang trọng, bạn có thể được yêu cầu chọn phong cách thiết kế nội thất.

Thay vì mua từ điện thoại di động, bạn có thể nghĩ đến việc đến đó để xem ngôi nhà ngày càng gần hơn với áp phích bán hàng (có biểu tượng Dynasty 8). Bằng cách này, chỉ cần nhấn vào nút trên màn hình (ví dụ: Mũi tên phải trên PS4) và xác nhận.

Để điền đầy đủ thông tin, bạn cần biết rằng nếu trước đây bạn đã mua một ngôi nhà từ GTA Online, bạn có thể thay thế ngôi nhà cũ. 

Cách mua nhà trong gta 5

Những lưu ý mua nhà trong GTA 5

Tôi sẽ cung cấp cho bạn một ví dụ về cách tôi đến Vinewood Hills Manor, nơi đắt hơn Tháp Eclipse. Tôi đã trả hơn 500.000 đô la cho căn biệt thự và nhận được khoản “chiết khấu” 285.500 đô la khi mua căn hộ gác xép thứ 3 trong Tháp Eclipse. Nếu không, tôi cần trả “chỉ” $ 814,500 thay vì $ 1,100,000 mà tôi thường được yêu cầu. Tóm lại, hãy cân nhắc lựa chọn này khi mua nhà từ GTA Online.

Ngoài ra, khi tìm cách mua nhà trong GTA 5, bạn cần có đủ tiền trong ngân hàng (và không phải trong ví cá nhân). Để gửi tiền vào ngân hàng, chỉ sử dụng một máy ATM có trên bản đồ hoặc mở điện thoại di động của nhân vật của bạn, chọn biểu tượng internet, chuyển đến phần TÀI CHÍNH VÀ DỊCH VỤ và truy cập trang web Ngân hàng Mê cung (cuối cùng từ trên xuống ở cuối) . Tại thời điểm này, đầu tiên nhấn menu chính và sau đó lưu. Cuối cùng, chọn số tiền cần nạp và bấm Có là hoàn thành.

Kết luận

Tuyệt vời, bây giờ bạn đã có tất cả thông tin cần thiết về cách mua nhà trong GTA 5 để có thể sắm cho bản thân một căn biệt thự chất lượng. Chúc bạn thành công nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*