Cách bảo quản và sử dụng sofa cho văn phòng đúng cách

Bàn ghế văn phòng quyết định không nhỏ đến không gian nội thất của các đơn vị. sofa – vật dụng nội thất hiện đại được nhiều người lựa chọn sử dụng trong không gian nhà ở, văn phòng, nơi tiếp khách. Sofa văn phòng được sử dụng linh hoạt trong nhiều phòng ban công ty. Nhưng không nhiều người biết cách sử dụng và bảo quản bàn ghế sofa đúng cách để đảm bảo tuổi thọ. Kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp người dùng mua và sử dụng bàn ghế sofa hiệu quả.

Chọn sofa phù hợp cho không gian văn phòng

Sofa văn phòng được dùng nhiều cho các không gian: phòng giám đốc, phòng sinh hoạt chung, phòng tiếp khách, sảnh công ty… tùy đặc trưng của từng phòng mà người mua lựa chọn chủng loại sofa phù hợp. Lưu ý các tiêu chí sau để đảm bảo chọn Thanh lý bàn ghế sofa văn phòng  phù hợp với mục đích sử dụng:

Chọn chất liệu sofa

Sofa văn phòng được thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau: sofa gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, chất liệu da, vải nỉ… Lưu ý lựa chọn chất liệu bền, dễ dàng vệ sinh và làm sạch trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với khu vực sảnh sử dụng nhiều cần dễ vệ sinh để đảm bảo sofa luôn sạch.

Thiết kế sofa phù hợp với thiết kế nội thất

Thiết kế sofa cần phối hợp hài hòa với tổng quan thiết kế nội thất gian phòng. Về màu sắc, phong cách, kiểu dáng cần đồng bộ với không gian chung. Kích thước ghế sofa cũng cần cân đối. Bởi bàn ghế sofa chiếm diện tích khá lớn, thường được đặt ở chính giữa nên cần đảm bảo không phá vỡ tổng quan nội thất xung quanh.

Thiết kế cho phòng giám đốc cần phù hợp với sở thích của chủ nhân căn phòng, sản phẩm cao cấp để thể hiện phong cách và bộ mặt của lãnh đạo công ty. Với sảnh thì cần sự tiện ích, màu sắc nhã nhặn phổ biến.

Giá cả ghế sofa

Giá cả cũng là vấn đề quan trọng để người mua cân đối chọn lựa. Mua sofa tại các địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng cũ để giảm chi phí đầu tư. Nhưng người dùng cần kiểm tra chất lượng ghế sofa kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đặt hàng.

Sử dụng và bảo quản sofa đúng cách

Sofa được thiết kế mang đến sự thoải mái cho người dùng và sử dụng. Ghế sofa được sử dụng khá phổ biến nhưng vấn đề sử dụng đúng cách thì không phải ai cũng thực hiện đúng. Người dùng cần lưu ý những điểm sau khi sử dụng sofa cho không gian văn phòng.

  • Sử dụng sofa chất liệu dễ vệ sinh. Thường xuyên vệ sinh, hút bụi hoặc tẩy rửa vỏ sofa bằng hợp chất không có tính ăn mòn để tránh làm phai hay bạc màu ghế.
  • Không sử dụng hay tác động lên ghế sofa bằng các vật sắc nhọn làm rách vỏ ghế.
  • Bài trí sofa ở những vị trí phù hợp, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp ảnh hưởng đến chất liệu da hay màu sắc, chất liệu khung ghế. Hoặc tránh các khu vực ẩm ướt làm ẩm mốc sofa và lớp đệm bên trong.

Người dùng muốn chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng tại Xưởng sản xuất sofa giá rẻ để lựa chọn sofa giá rẻ với chất lượng ổn định, cần chọn các địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau. Nội thất Đăng Khoa là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp bàn ghế văn phòng cho các doanh nghiệp trong và ngoài Hà nội. Cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu. Nhân viên chuyên nghiệp tại Đăng Khoa sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất.

 

 Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress