Bảng trắng ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

Nhắc đến bảng đen truyền thống, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc dạy và học trong trường lớp. bảng trắng cấu tạo hiện đại hơn bảng đen, liệu khả năng ứng dụng có đa dạng và hiệu quả hơn? Hãy cùng chúng tôi khám phá bảng trắng ứng dụng hiệu quả trong những lĩnh vực nào nhé!

1. Những nét đặc trưng của bảng trắng

Bảng trắng là bảng từ tính màu trắng, sử dụng bút dạ không dầu viết lên trên bề mặt bảng. Vết mực bút dạ dễ dàng lau sạch ngay tức khắc bằng khăn vải mềm, rẻ lau chuyên dụng. Bảng trắng có ưu điểm vượt trội so với bảng đen truyền thống, chống lóa hiệu quả khi nhìn ở góc nghiêng.

Nét chữ viết trên mặt bảng trắng đều, rõ ràng, viết nhanh. Bảng có thể hút nam châm để giữ hình ảnh, giấy tờ gắn trên bề mặt. Bảng trắng có độ bền sử dụng cao, gắn chắc chắn trên tường với bảng treo cố định, di chuyển cơ động với bảng trắng di động. Với những ưu điểm vượt trội, bảng trắng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Bảng trắng đẹp, bền và chống lóa nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

2. Lắp đặt bảng trắng trong khu vực công sở

Bảng trắng là công cụ cần thiết được lắp đặt trong các văn phòng làm việc, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện… Bất kể môi trường làm việc nào cũng có thể ứng dụng bảng trắng trong thông báo, ghi chú. Bảng trắng được lắp đặt trong các phòng ban, khu vực ra vào của công ty, trước các tòa nhà phân tách khu vực trong bệnh viện. Vai trò của bảng trắng là nơi ghi lịch công tác, nội quy, kế hoạch.

Sử dụng bảng trắng rất cần thiết trong các cuộc họp, thảo luận và nhất là xây dựng chiến lược phát triển. Bảng trắng cho phép bạn ghi chép những ý chính, giúp mọi người tập trung thảo luận vào vấn đề quan trọng nhất. Người thuyết trình cũng dễ dàng diễn giải ý tưởng, thể hiện các dẫn chứng hình ảnh gắn trên bảng. Bảng được lau sạch ngay tức khắc sau mỗi một nội dung, tiếp tục những nội dung mới mà không bị dấu vết mực cũ làm ảnh hưởng.

3. Lắp đặt bảng trắng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo

Số lượng bảng trắng lắp đặt trong các trường học ít hơn bảng xanh, nhưng rất cần thiết và hữu ích trong nhiều trường hợp. Trường học cũng chính là môi trường làm việc công sở, bảng trắng thực hiện chức năng thông báo, ghi chú và thảo luận.

Bảng trắng được ứng dụng trong công tác giảng dạy của nhiều trung tâm đào tạo, chống lóa và bảo vệ mắt cho các học viên, học sinh, sinh viên. bảng từ trắng treo tường thích hợp lắp đặt trong môi trường dạy và học thường xuyên thảo luận, chia sẻ ý tưởng. Những chiếc bảng trắng nhỏ hỗ trợ đắc lực cho các tiết học thảo luận theo nhóm. Bảng trắng cũng có thể sử dụng làm màn hình của máy chiếu.

Bảng trắng ứng dụng hiệu quả trong môi trường công sở và dạy học

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt bảng trắng? Hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chọn kiểu dáng, kích thước bảng trắng phù hợp nhất. Chúng tôi nhận lắp đặt bảng trắng cho văn phòng làm việc, phòng khám, bệnh viện, trường học và bất cứ lĩnh vực nào mà bạn có nhu cầu sử dụng bảng.

Bảng trắng sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, độ bền 3-5 năm và chống lóa hiệu quả. Bạn cần bảng trắng cho không gian rộng lớn? Chúng tôi lắp đặt bảng trắng treo tường kích thước đa dạng theo yêu cầu. Bạn muốn sử dụng bảng trắng có thể di chuyển đến các khu vực khác nhau? Chúng tôi lắp đặt bảng trắng di động có chân và bánh xe siêu cứng cáp. Mr.Độ – chuyên viên tư vấn bảng trắng của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn qua hotline 0971.549.666.

 

 Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress