Bạn biết gì về máy rửa bát hafele?

Với điều kiện công nghệ ngày càng cao, những chiếc máy hiện đại dần ra đời mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Trong đó máy rửa bát được xem là sản phẩm vô cùng cần thiết. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu cho ra đời máy rửa bát, tuy nhiên máy rửa bát hafele được đánh giá là sản phẩm được đông đảo người dùng sử dụng nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin xoay quanh chiếc máy này để có thêm cho mình câu trả lời phù hợp.

Nguồn gốc của máy rửa bát hafele?

Hafele được xếp vào một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm gia dụng nổi tiếng nhất tại Đức. Thương hiệu này được ra đời vào năm 1923 tại thành phố Nagold. Nổi tiếng với những mặt hàng gia dụng, trong đó nổi bật nhất phải kể đến máy rửa bát hafele.

Sản phẩm này là một trong những sản phẩm chủ chốt của đơn vị. Nó đáp ứng được về chất lượng, mẫu mã cùng những tiêu chí khách hàng đề ra. Hiện nay dòng sản phẩm này đã được phát triển sâu rộng có mặt trên 150 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Tại Việt Nam dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này xuất hiện từ năm 1998. Tính đến thời điểm hiện nay nó đang trở thành sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu được khách hàng tin dùng.

Tổng hợp những ưu điểm của máy rửa bát hafele

Máy rửa bát hafele, chậu rửa hafele được đánh giá là sản phẩm đáp ứng tính thẩm mỹ tốt. Sản phẩm chuyên được sản xuất từ chất liệu đảm bảo về mặt chất lượng. Lớp vỏ được làm bằng thép không gỉ cao cấp. Do đó mang đến độ bền cao, đáp ứng sự sang trọng.

Sản phẩm này tích hợp những tính năng hiện đại khi nó được điều khiển qua bảng điện tử thông minh. Theo đó người dùng có thể tự do chọn lựa được những chương trình theo nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó sản phẩm còn có tính năng báo một cách chi tiết về điện tử muối cùng những chất tẩy rửa trong quá trình thực hiện hành động rửa chén bát. Sản phẩm máy rửa bát hafele bao gồm 5 bước được thực hiện bài bản. Do đó mức nhiệt độ cần điều chỉnh dao động từ 40 đến 70 độ C. Nó đảm bảo mang đến độ sạch nhất cho chén bát.

Sản phẩm còn có tính năng tiết kiệm nước. Theo đó trong suốt quá trình rửa chén bát nó hạn chế tối đa lượng nước tiêu thụ. Bạn dễ dàng nhận thấy rằng nó thấp hơn rất nhiều so với rửa tay thông thường. Máy rửa chén hafele còn được cài đặt chế độ ngắt nguồn điện khi phát hiện rò rỉ điện hay nước. Vì vậy bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Với cơ chế vận hành êm nó tránh được trường hợp gây ồn. Do đó sản phẩm được xem là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn nắm bắt thêm được những thông tin chi tiết về sản phẩm máy rửa bát hafele. Nếu muốn tìm đến đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu cung cấp sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất.

 

Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress