5 cách nhận biết giúp bạn bán máy photocopy bền “đẹp”

vận tốc thế giới ngày càng nhanh, lời yêu cầu được quan tâm việc cũng phải đạt được ý muốn mau chóng. Những chiêc máy photopho ra đời hỗ trợ cho việc in ấn ngày càng trở thành dễ dàng và đạt hiệu quả. Trên toàn cầu hơi nhộn nhịp Có Các sản phẩm máy photocopy chính hãng lợi dụng điều ấy hàng fake trà trộn vào để trục lợi. Vậy làm cho sao để phân biệt được mình Với may photocopy gia re hay không? Câu trả lời sẽ Với ngay trong bài viết này.

Máy photocopy hàng hiệu

Máy photocopy xịn là gì

Máy photocopy xịn là sản phẩm công nghệ được Những hãng cung ứng chính thức sản xuất và lắp ráp cho ra trái đất. trên sự thật trên cuộc sống Với 4 hãng sản xuất máy photocopy hàng hiệu đấy là: Toshiba, Ricoh, Xerox, Konica. Để biết được mình Với mua được máy photocopy xịn hay ko bạn dựa vào Những đặc điểm sau:

vận tốc in của máy photocopy chính hãng luôn cao hơn

Đây là tiêu chí thứ 1 để bạn kiên cố phân biệt hàng hàng hiệu và hàng nhái. Đôi khi vận tốc in của máy photocopy chính hãng luôn đạt tối thiểu 35 bản/phút.

Bản in của máy photocopy hàng hiệu nét cao hơn

Đối Với máy photo xịn bản sao rõ nét , ko bị nhòe mực, ko Với vết đen bám trên bản sao

Tuổi thọ của máy photocopy xịn cao

Máy photocopy hàng hiệu tiêu dùng lâu bền
Được dùng Những linh kiện xịn giúp cho máy kéo dài tuổi thọ lên đến 8-10 năm. Đối Có Các dòng máy photocopy fake chỉ được 5-7 năm. Và việc phải tiêu dùng chúng khiến cho chúng ta tiêu tốn hơi đa dạng mức chi phí sửa chữa.

Luôn phần lớn phụ kiện và bộ phận chọn thêm

Những chiếc máy photocopy xịn luôn Có đầy đủ bộ phận nạp và đảo bản gốc tự động-DADF, bộ đảo bản sao tự động- Duplex. Đây là 2 bộ phận luôn Có phần lớn trên máy photo chính hãng giúp ta có thể photo 2 mặt dễ dàng. quanh đó ra nó còn được hỗ trợ tính năng in mạng cực kỳ lợi ích.

Khay cất giấy lớn

Đối Với Những cái máy hàng hiệu Có ít nhất 2 khay đựng giấy Có sức chứa 550 tờ/khay. Có phổ biến máy Có hẳn 3 khay đựng giấy.

Trên đây là 5 phương pháp nhận biết bạn Có bán máy photocopy hay ko. siêu dễ phải không? ví như bạn biết thêm Các phương pháp minh bạch khác thì hãy chia sẻ ngay dưới bài viết này cho rất nhiều người cùng tham khảo nhé. Sự góp ý của bạn sẽ làm bài viết được hoàn thiện hơn.

Và trong nếu bạn đang gặp cực nhọc trong việc kiếm tìm mua máy photocopy mới và thuê máy photocopy thì hãy liên lạc ngay Có bên tôi Với hotline: 0903.172.399

bên tôi luôn sẵn sang hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn theo yêu cầu khi bạn nên.

Comments are Closed

© 2019: Nổ Máy Lên | Awesome Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress